MC Nguyên Khang gây bất ngờ với tâm sự dành cho thần tượng Mỹ Tâm

(VTC News) - Nam MC chia sẻ cảm xúc anh dành cho thần tượng của mình.

MC Nguyên Khang vừa có mặt trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Xuất hiện với vai trò dẫn dắt, Nguyên Khang chọn áo phông trắng phối cùng áo da cá tính, khỏe khoắn khác hẳn với hình ảnh lịch lãm thường thấy của anh mỗi khi diện vest.

MC Nguyen Khang gay bat ngo voi tam su danh cho than tuong My Tam hinh anh 1

MC Nguyên Khang có mặt từ rất sớm để trao đổi, trò chuyện với ê kíp về kịch bản. Từ trước đến nay, anh luôn nhận được cái nhìn thiện cảm về thái độ cầu thị, hết lòng vì công việc.

MC Nguyen Khang gay bat ngo voi tam su danh cho than tuong My Tam hinh anh 2

Nhờ khả năng hoạt ngôn và kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều năm, Nguyên Khang được nhiều nhà sản xuất, thương hiệu tin tưởng giao cho anh vai trò MC của nhiều sự kiện lớn.

MC Nguyen Khang gay bat ngo voi tam su danh cho than tuong My Tam hinh anh 3

 Vì vậy, nam MC cũng cực kì bận rộn với lịch trình công việc của mình. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, Nguyên Khang luôn cố gắng có sự chuẩn bị chỉn chu nhất chứ không xuề xòa, làm cho xong việc.

MC Nguyen Khang gay bat ngo voi tam su danh cho than tuong My Tam hinh anh 4

Trong sự kiện, Nguyên Khang có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu – Min… Anh vui vẻ giao lưu, làm cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

MC Nguyen Khang gay bat ngo voi tam su danh cho than tuong My Tam hinh anh 5

Nguyên Khang thân thiết ôm eo Mỹ Tâm trên sân khấu. Nam MC tâm sự, anh rất yêu mến và hâm mộ Mỹ Tâm. Khi có tin đồn về chuyện tình cảm của "họa mi tóc nâu", anh nửa vui nửa buồn. “Buồn vì ai cũng muốn nữ thần luôn thuộc về mình, vui vì nếu thần tượng của mình tìm được niềm vui, đó cũng là điều mong ước của mình dành cho cô ấy” – Nguyên Khang chia sẻ. Khi đứng cạnh Mỹ Tâm, nam MC thật thà cho biết anh không dám dò hỏi đàn chị cũng không dám bộc lộ tâm sự của mình, chỉ cố gắng làm sao để hỗ trợ Mỹ Tâm giúp sự xuất hiện của cô rực rỡ nhất.

H'Hen Niê, MC Nguyên Khang chúc mừng Phương Khánh đăng quang hoa hậu Trái đất 2018

H'Hen Niê, MC Nguyên Khang chúc mừng Phương Khánh đăng quang hoa hậu Trái đất 2018

Không chỉ khán giả mà nghệ sĩ Việt cũng rất phấn khích với thành tích cao nhất từ trước đến nay của đại diện Việt Nam tại "hoa hậu Trái đất".
 
MC Nguyên Khang cùng Sơn Tùng MTP 'đốt cháy' sân khấu

MC Nguyên Khang cùng Sơn Tùng MTP 'đốt cháy' sân khấu

Mới đây, Nguyên Khang cùng các nghệ sĩ Thảo Trang, Only C, Nhóm FBand và Sơn Tùng MTP đã khuấy động gần 4.000 khán giả có mặt tại quảng trường 2/9 Đà Nẵng trong một sự kiện ca nhạc.
Chu Nguyên
Chủ đề:

MC Nguyên Khang

,

mỹ tâm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU