MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao?
  • Zalo

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao?

Sao Việt Thứ Sáu, 17/07/2020 11:17:28 +07:00

Daniel Shulyndin, MC điển trai từng gây sốt trong"Bản tin tiếng Nga" năm 2018, vừa xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ nhưng cho biết anh chỉ lên sóng giúp bạn mình.

Đầu năm 2018. Daniel Shulyndin với tên tiếng Việt là Hoàng Tiến Minh gây sốt khi xuất hiện trong chương trình "Bản tin tiếng Nga" của VTV4 với vai trò MC. Không chỉ thể hiện sự tự tin dù là gương mặt mới của Đài truyền hình Việt Nam, ngoại hình thư sinh và điển trai của chàng MC sinh năm 1996 còn trở thành đề tài bàn luận trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao? - 1

Daniel Shulyndin gây sốt ngay từ lần đầu tiên lên sóng truyền hình.

Thời điểm thu hút nhiều sự chú ý nhất, Daniel chỉ tiết lộ bố là người Nga mẹ là người Việt và anh đã theo người thân về quê sinh sống, học tập từ năm 11 tuổi.

Chính vì thế rất ít người biết rằng mẹ ruột của chàng trai này là nhà báo Hoàng Hoa, sinh năm 1965 và từng là trưởng nhóm tiếng Nga ở VTV4.

Ngay từ khi con trai còn ngồi ghế nhà trường, bà đã tạo điều kiện cho Daniel được thử sức với công việc đọc lồng tiếng cho bản tin, phóng sự tiếng Nga.

Sau đó nhà báo Hoàng Hoa còn hướng dẫn con mình cách dẫn dắt, sử dụng ngôn ngữ và thể hiện sự tự tin khi ngồi trước máy quay.

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao? - 2

 

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao? - 3

 

Được biết do có mẹ là người làm việc rất minh bạch và nghiêm khắc, phải mất một thời gian dài rèn luyện và đảm bảo đủ những yêu cầu như các MC khác, Daniel mới được nhận vào làm người dẫn bản tin cho kênh truyền hình quốc gia.

Tuy nhiên chỉ gắn bó với công việc này vài tháng, anh đã tạm nghỉ ở VTV một thời gian để vào Khánh Hòa hỗ trợ công việc, dạy tiếng Việt cho một người bạn người Nga có trang trại chăn nuôi đà điểu.

Rũ bỏ hình ảnh của một hot boy truyền hình, Daniel gây bất ngờ khi trở thành một người nông dân ăn mặc giản dị, quần áo chân tay lấm lem bùn đất. Sau 2 năm tạm gác công việc truyền hình, anh tập trung kinh doanh lĩnh vực thực phẩm và đi du lịch để trải nghiệm cuộc sống.

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao? - 4

 

MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao? - 5

 

Đến ngày 4/7, Daniel bất ngờ trở lại dẫn dắt Bản tin tiếng Nga với phong cách chững chạc hơn. Song anh tiết lộ chỉ lên sóng giúp bạn một ngày chứ chưa có ý định quay lại với công việc như xưa.

Bạn có cảm nghĩ gì về "MC người Nga từng gây sốt khi dẫn bản tin trên VTV giờ ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp