• Zalo

MC Minh Xù tiết lộ thói quen khó bỏ ngày Giáng Sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/12/2019 17:39:31 +07:00
(VTC News) -

Lễ Giáng Sinh trùng với dịp sinh nhật của mẹ nên dù bận rộn đến đâu, MC Minh Xù đều dành thời gian bên gia đình.

Nhân dịp lễ Giáng Sinh, Minh Xù có những chia sẻ thú vị về thói quen đón ngày lễ này của mình. Giáng sinh với Minh Xù không chỉ là ngày lễ bình thường, mà còn là một ngày quan trọng, đặc biệt và có ý nghĩa khi trùng với ngày sinh nhật của mẹ.

Năm nào, anh cũng dành thời gian tự tay chuẩn bị quà tặng cho người phụ nữ “đặc biệt” nhất, dù có bận chạy show vẫn cố gắng sắp xếp ăn tối, đoàn tụ bên gia đình và cùng chia sẻ món quà với mẹ. “Với tôi, dù sự nghiệp hay đam mê là quan trọng nhưng tình cảm gia đình vẫn là trên tất cả” - anh chia sẻ.

Tuy nhiên, năm nay nam MC đón Giáng Sinh ở Singapore nên cảm xúc cũng khác hẳn. “Tôi tin rằng bên cạnh những kỉ niệm đã qua, chúng ta cũng có thể xây dựng những cảm xúc mới bằng những câu chuyện mới trong tương lai. Còn trẻ - còn cơ hội trải nghiệm!” – nam MC nói thêm.

MC Minh Xù tiết lộ thói quen khó bỏ ngày Giáng Sinh - 1

MC Minh Xù.

Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc Giáng Sinh an lành, hạnh phúc đến khán giả của mình. Anh mong mọi người có thể hoàn thành công việc thật thuận lợi để chuẩn bị đón năm mới 2020 với nhiều dự định.

Cũng trong dịp lễ Giáng Sinh, Minh Xù bất ngờ quay trở lại với lĩnh vực ca hát khi cover Sài Gòn Giáng Sinh và khoe dự án viết thư tay M-Letter. Được biết, dự án này bắt nguồn từ thói quen một nhóm bạn thân của Minh Xù, dù họ luôn bận rộn nhưng vẫn dành những dịp đặc biệt để gặp gỡ, viết thư tay và tặng quà cho nhau.

Đến hiện tại, dù gần 10 năm trôi qua nhưng Minh Xù vẫn lưu giữ rất kĩ những tấm thiệp được viết bằng tay, với từng nét chữ của từng thành viên trong đó. Những bức thư tay đó sẽ đi cùng các ca khúc cover để truyền tải được hết tình cảm của người viết.

Có thể điều này hơi ngộ nghĩnh giữa thời buổi hiện đại, nhưng tôi tin rằng những lá thư, tấm thiệp hay lời nhắn được viết bằng tay luôn có giá trị khi nhìn lại sau một quãng thời gian. 

Bằng tay như thế này, chúng ta sẽ thấy nó quý giá hơn trong cảm xúc của mình. Hi vọng sản phẩm đầu tiên của M-Letter là bài hát cover Sài Gòn giáng sinh sẽ giúp chúng ta được gắn kết với nhau hơn, cũng như được các bạn khán thính giả yêu thương và chia sẻ thật nhiều” – Minh Xù bộc bạch.

MC Minh Xù tiết lộ thói quen khó bỏ ngày Giáng Sinh - 2

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin