MC Minh Tiệp bị tố đánh em vợ: Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội lên tiếng

Giáo dụcThứ Tư, 30/05/2018 11:10:00 +07:00

Mới đây, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức lên tiếng về vụ việc một nữ sinh 15 tuổi ở trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 'tố' bị anh rể là MC Minh Tiệp bạo hành.

Tại cuộc họp báo Thành ủy Hà Nội chiều 29/5, ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội đã chia sẻ quan điểm về vụ việc, một nữ sinh 15 tuổi ở trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 'tố' bị anh rể là MC Minh Tiệp bạo hành trong một thời gian dài.

so gddt ha noi noi ve vu nu sinh 15 tuoi truong amsterdam to bi anh re bao hanh

 Ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội chia sẻ với báo chí chiều 29/5. (Ảnh: Đình Tuệ)

Ông Quang cho biết: "Sự việc xảy ra ở gia đình em nữ sinh. Tuy nhiên, ngành giáo dục không đứng ngoài cuộc. Chúng ta phải phối hợp với nhau để thực hiện tốt việc bảo vệ quyền lợi trẻ em. Đó cũng là điểm lưu ý để ngành giáo dục Hà Nội triển khai tốt hơn trong năm học mới”.

Trong khi mới đây, Ban Giám hiệu (BGH) Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thông tin, nữ sinh Thùy D. là một học sinh sống hòa đồng với bạn bè và từng đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

"Theo phản ánh của các giáo viên trực tiếp đứng lớp, trong năm học tại trường em D. không hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như học sinh khác. Nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình để đảm bảo an toàn cho em D. cả về thể xác và tinh thần, tránh cho em có những nguy cơ và áp lực không mong muốn.

Các thông tin đã nêu cần được xác minh, kết luận của cơ quan có thẩm quyền theo đúng chức năng, đúng quy định của luật pháp. Công dân nào vi phạm đều được giải quyết theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, dù đúng, dù sai, em D. vẫn là trẻ vị thành niên và cần được sự hỗ trợ, chỉ bảo, hướng dẫn của gia đình, của thầy cô giáo, bạn bè cùng lớp giúp em hiểu thấu đáo vấn đề trong cuộc sống', BGH nhà trường nơi D. theo học nhấn mạnh.

Được biết, Sở Lao động thương binh & Xã hội tỉnh Ninh Bình đã cùng Trung tâm Bảo trợ Công tác xã hội tỉnh đã đến xác minh làm việc với gia đình em D. Đoàn công tác của Sở đã xuống tận nhà tiếp cận xem nữ sinh này có sao không, nguyện vọng thế nào. Qua quan sát và tiếp xúc, đoàn công tác cảm nhận được em Thùy D. có thần thái hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện khác lạ.

Ngoài ra, bố nữ sinh này xác nhận chuyện xô xát giữa anh rể với D. là có thật. Cụ thể, bố em D. nói trong lúc nóng giận không kiềm chế được thì anh rể có bạt tai nhưng không có chuyện bạo hành thường xuyên.

Video: Trùng tên với MC Minh Tiệp, nhiều người bị dân mạng "khủng bố"

(Nguồn: vietnammoi.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !