Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi MC Lê Anh - Hải Anh

(VTC News) - Mới đây, dẫn đôi trong chương trình “Ơn nghĩa sinh thành”, Lê Anh và nữ đồng nghiệp xinh đẹp- MC Hải Anh đã kịp ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 1

Hải Anh chia sẻ: “Được dẫn đôi cùng MC Lê Anh trong sự kiện lần này, có thể đối với những người khác là áp lực nhưng Hải Anh lại coi đó là sự may mắn”.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 2

Tốt nghiệp một trong những trường đại học top đầu cả nước chuyên về đào tạo kinh tế và thương mại quốc tế, Hải Anh đã tận dụng những điều kiện, cơ hội cùng sự nỗ lực của bản thân để đạt được những thành công trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên, như một cơ duyên, Hải Anh cũng có niềm say mê, tâm huyết với nghề dẫn chương trình.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 3

Hải Anh chia sẻ, bản thân cực kì thích nghề dẫn chương trình. Tuy nhiên, cô chỉ thực sự có động lực khi được MC Lê Anh truyền cảm hứng và dìu dắt. “Mình đã gặp được một người thầy lớn, và mang tới cho mình những bài học quý giá, đó là thầy Lê Anh”, cô chia sẻ.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 4

Hải Anh quan niệm, khi đã quyết tâm làm việc gì đó, cô thường tìm hiểu và có sự chuẩn bị rất kỹ, không để điều gì cản trở mình đi tới thành công. Sau mỗi một lần cần micro đứng trên sân khấu, cô lại tự rút ra cho mình những kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân trong những lần dẫn sau này.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 5

Ngoại hình thu hút, nụ cười rạng rỡ hay giọng nói truyền cảm..., với Hải Anh, để làm nghề MC như vậy là chưa đủ. Những yêu cầu khắt khe của MC Lê Anh trong quá trình làm việc chung không khiến cô thấy chùn bước, ngược lại, còn thổi thêm vào đó tình yêu với công việc này.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 6

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Hải Anh.

Khoanh khac tinh cam cua cap doi MC Le Anh - Hai Anh hinh anh 7

 

Video: MC Lại Văn Sâm dành 2 tháng lương hưu đầu tiên để làm một việc bất ngờ

>>> Đọc thêm: Bị nói 'bão lớn lại trúng quả', MC Phan Anh bức xúc đáp trả

Ngọc Ánh
Bình luận