MC Lê Anh làm lễ cưới với nữ thạc sĩ kém 10 tuổi

Sao ViệtThứ Hai, 21/12/2020 23:02:00 +07:00
(VTC News) -

Tối 21/12, lễ cưới của MC Lê Anh và nữ thạc sĩ Du lịch kém anh 10 tuổi diễn ra tại Hà Nội khiến rất nhiều người hâm mộ, khán giả và đồng nghiệp bất ngờ.

MC Lê Anh vẫn luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Trước đó, anh cũng không có chia sẻ gì về ngày trọng đại của mình.

Chỉ sau khi lễ cưới kết thúc, gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc của VTV mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ.

MC Lê Anh làm lễ cưới với nữ thạc sĩ kém 10 tuổi - 1

Ảnh cưới của MC Lê Anh.

MC Lê Anh tiết lộ lý do không chia sẻ sớm về lễ cưới: "Mong tất cả mọi người chia sẻ với Lê Anh quyết định khó khăn của việc không thể báo tin vui sớm hơn và mời các bậc ông bà, cô chú, anh chị và các em, các cháu tới dự tiệc thành hôn hứa hẹn vui thật vui!.

Trong tình hình đặc biệt của năm COVID-19, bố mẹ hai bên đã đồng ý với chúng mình tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình, và bây giờ xin được gửi lời trân quý báo hỷ đến tất cả mọi người".

MC Lê Anh làm lễ cưới với nữ thạc sĩ kém 10 tuổi - 2

 

Vợ của MC Lê Anh tên là Trần Thị Thu Hảo. Cô kém MC Lê Anh 10 tuổi. Thu Hảo là thạc sĩ, giảng viên của một trường cao đẳng tại Hà Nội.

Lê Anh hiện đang là Phó Trưởng khoa Du lịch học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Anh thường tham gia dẫn các chương trình của VTV như: Cafe sáng, Con đường âm nhạc, Giai điệu tự hào....

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn