• Zalo

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới

Sao Việt Thứ Bảy, 25/01/2020 07:53:34 +07:00
(VTC News) -

Các sao Việt quây quần bên gia đình đón một mùa Xuân mới đầm ấm, hạnh phúc.

Chào tạm biệt năm cũ và đón năm mới Canh Tý, nhiều sao Việt hòa chung không khí trong đêm Giao thừa. Nếu vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ bên nhau đón năm mới thì nhiều sao Việt khác lại quây quần bên gia đình đón xuân mới an lành, hạnh phúc.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 1

Chia sẻ ảnh chụp với chú chuột - linh vật của năm nay, MC Lại Văn Sâm vui vẻ gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 2

Thường bị fan trêu vì trình độ IT của mình nhưng trong khoảnh khắc giao thừa, Thu Minh sử dụng hiệu ứng tiền rơi và chúc Tết với phong cách nhí nhảnh: "Chúc mừng năm mới Canh Tý - năm ngập tràn sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, thành công, tiền vô như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin".

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 3

Sơn Tùng M-TP quây quần bên bố mẹ và em trai đón năm mới. Tết năm nay, nam ca sĩ không nhận show mà dành thời gian cho gia đình.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 4

Khoe khoảnh khắc tình tứ bên Ông Cao Thắng, Đông Nhi mong mọi người năm mới bình an và hạnh phúc. Đây là cái Tết đầu tiên của đôi vợ chồng trẻ.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 5

Gia đình Đăng Khôi quây quần bên nhau đón năm mới.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 6

Trở về sau chuyến du lịch Thái Lan xả stress, Quang Trung đi chơi cùng nhóm bạn thân của anh hơn 15 năm qua.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 7

Lần đầu đón Tết Nguyên đán ở Hà Nội, Phương Oanh không giấu được sự háo hức. Cô gửi lời chúc năm mới đến khán giả và cũng dặn dò mọi người nếu có uống rượu bia thì không được lái xe.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 8

Chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và em gái, Bảo Anh xúc động nhớ lại khoảng thời gian mới lên Sài Gòn. "Chia tay với cái thị trấn nhỏ của miền Đông Nam Bộ quanh năm nhuộm màu đất đỏ khi còn chưa biết Sài Gòn là cái chốn nào. Chỉ biết mẹ nói em gái bệnh, bán nhà lên Sài Gòn chữa bệnh cho em. Cả nhà tôi như những kẻ 'ở nhờ' nơi Sài Gòn đất chật người đông. Ấy vậy mà giờ tôi yêu Sài Gòn đến lạ, dẫu rằng nhớ lại những ngày đầu tiên nơi phố thị phồn hoa này cũng khiến tôi hơi gai cột sống với những mảnh kí ức len lỏi trong những căn nhà trọ mà đứng thẳng lưng lên còn không được, một đôi giày có quai hậu để đi học cũng là xa xỉ...Vậy mà tôi vẫn thích Sài Gòn. Rồi cứ thế, cũng đầy những đắng cay, ấy vậy mà tôi và Sài Gòn vẫn cứ yêu nhau đắm say. Chào Sài Gòn những giờ phút cuối cùng của năm cũ theo âm lịch. Sài Gòn năm mới hãy vẫn cứ vội vã nhưng đầy tình người, cứ xa hoa tráng lệ nhưng đầy ấm áp nhé" - Bảo Anh chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới - 9

Đón Tết xa quê, Thanh Thảo vẫn trang trí nhà cửa ở Mỹ tươm tất. Ngay khi Việt Nam bước sang năm mới, nữ ca sĩ chia sẻ: "Thế là khoảnh khắc thiêng liêng nhất cũng đến với mọi người, mọi nhà. Những cành mai, cành đào và lay-ơn của nhà Thanh Thảo cũng nở vội để chào đón một năm mới. Kính chúc tất cả những người thương nhất của Thảo một năm mới an lành, vui vẻ, hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, gia đình an khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!".

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Lại Văn Sâm và Thu Minh chúc Tết, Sơn Tùng M-TP quây quần bên gia đình đón năm mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp