MC Lại Văn Sâm lần đầu tiên khoe giọng hát trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/05/2018 07:04:00 +07:00

Chưa bao giờ trổ tài ca hát trên sân khấu nhưng người này khiến MC Lại Văn Sâm phải “phá lệ”.

Video: MC Lại Văn Sâm lần đầu tiên khoe giọng hát trên sân khấu

 

“Cầm trịch” Quý ông đại chiến, MC Lại Văn Sâm liên tục khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Ở vòng 2, Lại Văn Sâm cùng dàn nghệ sĩ nữ Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Hoàng Thùy cùng 200 cô gái được chứng kiến màn trình diễn của trai đẹp K’Brơi.

Tại đây, chàng trai dân tộc Cờ Ho thu phục nhiều trái tim cô gái bởi điệu múa tinh tế nhưng cũng rất hoang dã. Không những thế, K’Brơi còn khiến hội chị em liên tục xuýt xoa bởi nét đẹp với cơ bụng sáu múi và chiều cao 1m85 lý tưởng.

IMG_1256 3

 Chàng trai người dân tộc K’Brơi.

Dù có chồng, Hari Won vẫn thảng thốt: “Trời ơi, đẹp chuẩn quốc tế” còn Lâm Vỹ Dạ khen ngợi K’Brơi đẹp từng centimet. Hòa cùng 4 nghệ sĩ, 200 quý cô tại trường quay cũng liên tục phấn khích vì vẻ đẹp của K’Brơi.

Không chỉ có phụ nữ, K’Brơi còn khiến nhà báo Lại Văn Sâm “rối bời”. Đứng cạnh nhà báo Lại Văn Sâm, K’Brơi chia sẻ mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ không biết chữ. Thế nhưng, nhờ công nuôi dưỡng của cha mẹ, nam thí sinh cùng anh chị em của mình đều được học tập đầy đủ.

IMG_1277

Các mỹ nhân trong chương trình phấn khích vì chàng trai người dân tộc.

Hiện tại, K’Brơi đang là thực tập sinh năm cuối chuyên ngành bác sĩ đa khoa và sắp chuyển hướng sang bác sĩ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, K’Brơi còn là một gương mặt quen thuộc trên sàn catwalk và các tạp chí thời trang. Nam thí sinh không tìm kiếm sự nổi tiếng từ nghề mẫu nhưng muốn hình ảnh của mình sẽ là động lực để các bạn cùng quê cố gắng phấn đấu.

IMG_1271

Đây cũng là người khiến MC Lại Văn Sâm trổ tài ca hát.

Nghe câu chuyện truyền cảm hứng ấy, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ cất tiếng hát: ‘Em đẹp lắm K’Brơi ơi, trái tim tôi như muốn vỡ tan rồi”. Không những thế, MC của chương trình còn thổ lộ “không dám nhìn vào đôi mắt ấy” khi đứng gần K’Brơi.

Đây là lần đầu tiên, nhà báo Lại Văn Sâm cất tiếng hát để khen tặng vẻ đẹp của một chàng trai. K’Brơi cũng là chàng trai giành chiến thắng tuần này sau màn thử thách của Lâm Vỹ Dạ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !