MC Lại Văn Sâm hào hứng nhảy trên nền nhạc hit Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/04/2018 07:29:00 +07:00

MC Lại Văn Sâm cùng nhiều người đẹp khác như Hari Won, Kỳ Duyên…nhảy theo ca khúc “Em thì không”.

Video: MC Lại Văn Sâm hào hứng nhảy trên nền nhạc hit Mỹ Tâm

Cùng góp mặt trong chương trình Quý ông đại chiến - Man O Man, MC Lại Văn Sâm gây thích thú cho khán giả khi kết hợp cùng 4 người đẹp tham gia chương trình là Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng nhảy trên nền nhạc hit Em thì không của Mỹ Tâm.

Được biết, ca sĩ Mỹ Tâm đồng ý gửi bản hit triệu lượt nghe Em thì không của mình để các nghệ sĩ cùng thể hiện và lan tỏa tinh thần nữ quyền trong tình yêu. Trước tình cảm đó, 4 người đẹp bất chấp lịch trình dày đặc, sắp xếp thời gian để rủ nhau học lời và tự nghĩ vũ đạo để quay hình theo hình thức one-shot (quay liên tục không nghỉ).

Đây cũng là lần đầu tiên bốn nữ nghệ sĩ xinh đẹp của showbiz Việt cùng nhau kết hợp trong một chương trình truyền hình lớn và còn có sự tham gia của nhà báo/MC Lại Văn Sâm.

IMG_0625

 

Mỗi nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình là một hình ảnh tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam. Nếu Hari Won là hình mẫu phụ nữ ngọt ngào, Lâm Vỹ Dạ là kiểu người nhiều suy nghĩ về cuộc sống thì Ninh Dương Lan Ngọc lại đại diện đầy bản lĩnh, cá tính.

Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là một ẩn số rất bí ẩn tại Quý ông đại chiến. Sau những tiết lộ về việc dao kéo, đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Không những thế, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn là một trong những gương mặt “cầm trịch” chương trình bên cạnh các tên tuổi đàn chị đi trước như Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ.

Kỳ Duyên tâm sự: “Duyên rất hạnh phúc khi được là một phần của chương trình và học hỏi được rất nhiều từ các chị của mình”. Ninh Dương Lan Ngọc cũng hào hứng chia sẻ: “Không còn là diễn viên, Lan Ngọc sẽ trở về với bản ngã của chính mình trong chương trình này”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !