MC Lại Văn Sâm dẫn dắt gameshow trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/05/2018 16:49:00 +07:00

Khán giả sẽ được tương tác trực tiếp với MC Lại Văn Sâm khi tham gia chương trình này.

Buổi ra mắt Vietnam IQ - gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam vừa diễn ra. Một điều thú vị là MC Lại Văn Sâm – người vốn quen thuộc với khán giả qua các số của chương trình Ai là triệu phú cùng nhiều chương trình khác sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt gameshow này và tương tác trực tiếp với các khán giả khi tham gia.

Theo đó, vào các khung giờ cố định, chương trình sẽ được diễn ra và MC Lại Văn Sâm cũng sẽ xuất hiện, tương tác trực tiếp với khán giả như khi chính họ được ngồi ở trường quay.

MC Lai Van Sam 5

MC Lại Văn Sâm.

Được yêu mến trong vai trò người dẫn chương trình của hàng loạt gameshow nổi tiếng, sự hài hước, nhanh nhạy cùng kinh nghiệm dày dặn làm nên dấu ấn của nhà báo Lại Văn Sâm trong lòng khán giả hâm mộ suốt nhiều năm qua.

Tham gia Vietnam IQ, người chơi vừa có thể giao lưu, tương tác trực tiếp với vị MC kỳ cựu vừa trả lời những câu hỏi thú vị từ chương trình để đạt được giải thưởng cao nhất.

MC Lai Van Sam giao luu cung khan gia tai HCM 2

MC Lại Văn Sâm giao lưu trực tuyến cùng khán giả tại TP.HCM. Bên cạnh đó, vào các khung giờ cố định diễn ra gameshow, khán giả cũng được gặp vị MC hài hước, có cách dẫn dắt đầy thu hút này.

Trong buổi họp báo, các khách mời cũng được dịp thử nghiệm gameshow này. Vắng mặt trong sự kiện nhưng tại Hà Nội, MC Lại Văn Sâm xuất hiện trên ứng dụng và đọc từng câu hỏi cũng như câu trả lời, số người trả lời đúng ngay tại thời điểm đó… cho các khách mời tại TP.HCM khiến mọi người phấn khích.

Sau khi rời khỏi VTV, khán giả luôn mong chờ được gặp MC Lại Văn Sâm trên sóng truyền hình. Thời gian sắp tới, ngoài vai trò "bố già" dẫn dắt Quý ông đại chiến, việc MC Lại Văn Sâm "cầm trịch" Vietnam IQ cũng gây tò mò cho khán giả.

Video: MC Lại Văn Sâm tương tác trực tiếp với người chơi gameshow trực tuyến

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !