• Zalo

MC Kỳ Duyên gợi cảm với đầm xẻ táo bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/02/2016 06:52:00 +07:00

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trẻ trung. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên 'đốt mắt' khán giả với đầm xẻ sexy táo bạo, cùng Trương Quỳnh Anh gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ.

(VTC News) - MC Kỳ Duyên 'đốt mắt' khán giả với đầm xẻ sexy táo bạo, cùng Trương Quỳnh Anh gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh vừa sắp xếp một buổi ghi hình để chúc Tết gửi đến khán giả nhân dịp quảng bá cho bộ phim 'Nữ đại gia'.

Đây là dự án đầu tiên Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Kỳ Duyên và cả hai đã nhanh chóng trở nên thân thiết.

Video MC Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh chúc Tết khán giả:
MC Kỳ Duyên sexy táo bạo bên Trương Quỳnh Anh.
MC Kỳ Duyên sexy táo bạo bên Trương Quỳnh Anh.
 
mc kỳ duyên
Trong phim MC Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đóng là hai mẹ con, mỗi người một cá tính và một cách sống. Đây là cũng là cá tính đầu tiên của Trương Quỳnh Anh với rất nhiều đất diễn.

Được biết, Quỳnh Anh phải sống tâm lý với nhân vật trong phim khá căng thẳng và cố phải mất 1 tuần nghĩ ngơi sau phim Quỳnh Anh mới thoát khỏi được nhân vật cô thủ vai.
Trương Quỳnh Anh 1
Trương Quỳnh Anh 2
Năm qua Trương Quỳnh Anh cống hiến hết mình sau thời gian nghỉ sinh con và cô cũng gặt hái khá nhiều thành công. Giải thưởng 'Nữ diễn viên được yêu thích' - Ngôi Sao Xanh đã minh chứng cho thành quả lao động nghệ thuật 10 năm của Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh tâm sự, Tết này thay vì chạy show tỉnh như các năm, cô chọn diễn ở gần, xung quanh Sài Gòn để còn chăm con, cúng giao thừa và giúp mẹ chồng sửa soạn đón năm mới.

Riêng Tim, chồng Quỳnh Anh, lại chọn đi lưu diễn dai trong dịp tết này, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh chắc chắn sẽ có một cái Tết làm dâu đảm khá vất vả.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều