MC Kỳ Duyên đích thân chụp ảnh cho bạn trai kém tuổi

(VTC News) - Bộ ảnh mới của David Duy Hân do chính tay MC Kỳ Duyên cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

MC Kỳ Duyên vừa đích thân thực hiện một bộ ảnh cho bạn trai Duy Hân của mình. Chính tay nữ MC cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Đây cũng là điều khiến nhiều người khá ngạc nhiên về tài làm phó nháy của MC Kỳ Duyên.

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 1

MC Kỳ Duyên đích thân chụp ảnh cho bạn trai. 

Video: MC Kỳ Duyên sexy, trẻ trung lấn át Trương Quỳnh Anh

Cô cũng chia sẻ: “Có thể rất ít người biết rằng trước khi bước chân vào lĩnh vực MC, thời còn là một sinh viên, nghề đầu tiên trong đời của Kỳ Duyên là nhiếp ảnh, và cũng chính nhờ vào việc đi chụp hình, giao lưu mới dẫn dắt đưa đến việc làm MC của Kỳ Duyên”.

Cô cho biết vì đã lâu không cầm máy nên có đôi chút bỡ ngỡ nhưng sau một hồi loay hoay tìm hiểu chiếc máy ảnh hiện đại, bản thân đã có thể tự chụp cho bạn trai của mình.

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 2

Kỳ Duyên và bạn trai.

“Tình yêu dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh sống dậy trong tôi một cách mãnh liệt như ‘thuở ban đầu lưu luyến ấy’, chưa từng bị rời bỏ. Tôi mân mê chải chuốt từng góc cạnh, từng góc độ ánh sáng. Tôi đắm đuối trong ánh mắt ‘người yêu’ đang nhìn tôi qua ống kính và dường như cả không gian này chỉ có anh và tôi”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Nhiều khán giả chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh người đàn ông luôn tháp tùng MC Kỳ Duyên ở các sự kiện, luôn bên cạnh che chở, động viên cô mỗi khi cô gặp chuyện phiền muộn. Nhưng ít ai biết được rằng, người đàn ông ấy là một doanh nhân rất thành đạt.

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 3

 

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 4

Những tấm ảnh do Kỳ Duyên chụp.

Doanh nhân Duy Hân - bạn trai MC Kỳ Duyên hiện là chủ công ty mỹ phẩm rất được ưa chuộng ở châu Á và Việt Nam. Ngoài sự thành công ở lĩnh vực mỹ phẩm, anh còn lấn sân vào những hoạt động của showbiz Việt. Gần đây, nam doanh nhân tự tin "cầm trịch" chương trình Khởi nghiệp và gia đình cùng nhiều chương trình khác.

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 5

 

MC Ky Duyen dich than chup anh cho ban trai kem tuoi hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Thanh Hà, Kỳ Duyên 'rủ' nhau mặc trang phục ‘tông xuyệt tông’

Chu Nguyên
Bình luận