• Zalo

MC Hoàng Linh khoe ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm 15 năm trước

Sao Việt Thứ Hai, 29/03/2021 11:03:00 +07:00
(VTC News) -

MC Nguyễn Hoàng Linh vừa chia sẻ tấm ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm khi cả hai thực hiện chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" 15 năm trước.

Kèm theo tấm ảnh, MC Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ: "Chú cháu mình 15 năm trước... Giờ chỉ có con cháu là già đi, béo lên, còn chú vẫn gần như chẳng hề thay đổi".

Nữ MC của VTV cũng gửi lời cảm ơn nhà báo Lại Văn Sâm: "Cảm ơn chú vì đã luôn là sếp, là thầy, là người bạn dẫn vui tính nhất của cháu".

MC Hoàng Linh khoe ảnh chụp cùng nhà báo Lại Văn Sâm 15 năm trước - 1

Nhà báo Lại Văn Sâm và MC Hoàng Linh 15 năm trước.

Bên cạnh đó, MC Nguyễn Hoàng Linh cũng bày tỏ niềm tự hào khi là là nhân sự của kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Cô viết: "15 năm được làm một hạt cát nhỏ của V3 luôn là niềm tự hào, là hạnh phúc của tuổi trẻ, là những ký ức vui vẻ khi về...già".

Nguyễn Hoàng Linh là một trong những MC được khán giả yêu mến của VTV. Cô gắn bó rất lâu với Chúng tôi là chiến sĩ ở vai trò người dẫn chương trình.

Còn nhà báo Lại Văn Sâm từng giữ chức vụ Trưởng ban VTV3, hiện nghỉ hưu nhưng vẫn tham gia dẫn một số chương trình của Đài. Ông được mệnh danh là "MC quốc dân" vì lối dẫn hóm hỉnh, duyên dáng, gần gũi với người chơi cũng như khán giả.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp