MC Hà Trinh dịu dàng đón nắng xuân trước thềm năm mới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/01/2017 20:56:00 +07:00

Hòa chung không khí giao mùa ở thời điểm những ngày cận Tết, ‘Én vàng’ Hà Trinh chọn lựa những kiểu áo dài cách để xuống phố.

Vào những ngày cận Tết, mặc dù vẫn chăm chỉ chạy show để gom góp một khoản nho nhỏ gửi tặng bố mẹ dịp Tết, “Én vàng” Hà Trinh vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân. Mỗi năm, cô thường có sở thích xuống phố chụp ảnh áo dài ngày Tết để hoà cùng không khí xuân về.

_CHU1266

Năm nay, MC Hà Trinh lựa chọn những mẫu thiết kế áo dài mới nhất với sự cách tân rất thời thượng.

Chia sẻ về những điều thú vị ngày Tết, MC Hà Trinh kể về miền ký ức ngày Xuân với “sở thích” rất đặc biệt. “Tết trong cô bé Hà Trinh nhỏ xíu lại đến từ những khoảnh khắc pháo hoa chưa bắt đầu, mọi người đã tề tựu bên nhau hướng mắt lên trời chăm chú chờ đợi, lúc đó trông người lớn trong nhà ai cũng đăm chiêu lắm!”

_CHU1271

 

Sinh ra và lớn lên từ nhỏ ở miền Nam, nên một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của MC Hà Trinh là trải nghiệm không khí Tết miền Bắc vào năm ngoái. Cô cho biết mình được thưởng thức mùa Tết miền Bắc kèm theo cái lạnh cắt da, nên cô rất quý những phút gần gũi bên gia đình, bạn bè để sưởi ấm tinh thần.

_CHU1943

 

_CHU1729

Trong những ngày Tết, MC Hà Trinh sẽ hạn chế nhận show để có nhiều khoảnh khắc bên gia đình.

_CHU1879

Sau Tết, MC Hà Trinh sẽ bắt tay vào dự án xây dựng một khóa học MC với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với những bạn trẻ đam mê và mong muốn trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Clip: Liêu Hà Trinh đăng quang Người dẫn chương trình truyền hình Én vàng

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !