• Zalo

MC Đức Bảo tiết lộ màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng tại khai mạc SEA Games 31

Sao ViệtThứ Sáu, 13/05/2022 09:40:00 +07:00
(VTC News) -

Suốt 90 phút khai mạc SEA Games 31, MC Đức Bảo khiến khán giả phải trầm trồ bởi màn "bắn" tiếng Anh cùng lời chào bằng 11 thứ tiếng đầy lưu loát.

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tối 12/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. 2 MC Đức Bảo và Phí Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ đã có màn kết hợp cực kỳ ăn ý. Khán giả đặc biệt ấn tượng với màn bắn tiếng Anh lưu loát suốt hơn 90 phút của MC Đức Bảo. Nam MC nhận được cơn mưa lời khen trên mạng xã hội với màn trổ tài dẫn chào bằng 11 thứ tiếng bản địa ASEAN, thể hiện sự trân trọng với đoàn vận động viên các nước bằng chính tiếng mẹ đẻ của họ.

MC Đức Bảo tiết lộ màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng tại khai mạc SEA Games 31 - 1

Hai MC Đức Bảo - Phí Linh dẫn khai mạc SEA Games 31.

Tiết lộ về màn chào hỏi đầy ấn tượng này, MC Đức Bảo nói: “Tôi vô cùng phấn khích khi dẫn chào bằng 11 thứ tiếng theo tiếng bản địa của 11 nước tham dự SEA Games 31. Đây là ý tưởng của BTV Hoàng Linh - thành viên trong ekip phiên dịch cho kịch bản. Tôi và anh Hoàng Linh đã phải nói chuyện với nhau rất nhiều để có thể đọc chính xác các thứ tiếng.

Những câu chào này đều là lần đầu tiên tôi được học. Tôi đã dành nhiều tâm huyết để có màn chào hỏi này bằng tất cả sự mến khách, lòng tự hào là người dân Việt Nam chào đón bạn bè quốc tế. Tôi nghĩ mình đã làm tốt. Đây cũng là điều ấn tượng nhất đối với tôi”.

MC Đức Bảo tiết lộ màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng tại khai mạc SEA Games 31 - 2

MC Đức Bảo tạo ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế bởi phần dẫn ngoại ngữ lưu loát. 

Trước buổi khai mạc, chiều 12/5, Hà Nội chợt xuất hiện cơn mưa lớn khiến người dân cả nước, đặc biệt là ê kíp chương trình khai mạc SEA Games 31 lo lắng. "Một tiếng trước giờ khai mạc, trời vẫn mưa và toàn bộ ekip vẫn đang tất bật để chuẩn bị cho 3D mapping. Tổng đạo diễn Trần Ly Ly và đạo diễn Hoàng Công Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết để mang đến màn trình diễn vượt ra ngoài sự chờ đợi của bạn bè quốc tế, cũng như của Việt Nam. Và thật may mắn khi những gì chúng tôi chuẩn bị, tính toán đã diễn ra một cách hoàn hảo", Đức Bảo tâm sự.

MC Đức Bảo tiết lộ màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng tại khai mạc SEA Games 31 - 3

MC Đức Bảo không thể quên được những cái ôm của tập thể đã nhiều ngày không ăn, không ngủ để chuẩn bị cho lễ khai mạc SEA Games 31. 

"Tất cả các mấu nối, từ diễn viên, nghệ sĩ, lời dẫn MC và chỉ đạo âm thanh, ánh sáng… đều ăn khớp. Cùng với đó là những tràng pháo tay, tiếng hò hét của khán giả đã truyền thêm sức mạnh cho MC, nghệ sĩ chúng tôi. Khi chương trình kết thúc, trời mới tiếp tục đổ mưa. Chúng tôi chỉ biết cảm ơn trời Phật, và cảm những con người phía sau hậu đài cũng như trước ống kính đã làm tất cả những gì mà họ có thể làm để tạo ra một buổi lễ khai mạc SEA Games năm nay rất thành công” - nam MC hạnh phúc tâm sự. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp