MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ hậu trường Điều ước thứ 7 về cha con diễn viên Quốc Tuấn

MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ hậu trường Điều ước thứ 7 về cha con diễn viên Quốc Tuấn, đến giờ trong cô còn đọng lại những cảm xúc nghẹn ngào.

Chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng về hành trình chữa bệnh bao đau đớn của bố con diễn viên Quốc Tuấn đã gây được xúc động mạnh với khán giả. MC Diệp Chi, người chịu trách nhiệm kịch bản về chương trình đã không khỏi xúc động và chia sẻ những chuyện hậu trường xung quanh quá trình làm chương trình trên trang cá nhân. 

Video: Câu chuyện nghẹn ngào xúc động của cha con Quốc Tuấn trong "Điều ước thứ 7"

MC Diệp Chi viết trên trang cá nhân: "Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau".

>>> Đọc thêm: Quốc Tuấn kể về giây phút con trai cận kề sinh tử vì sốc thuốc trong lúc phẫu thuật

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh