• Zalo

MC Công Tố: 'Mỗi ngày đều là ngày của cha'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 18/06/2016 17:08:00 +07:00

Với chàng MC nổi tiếng của VTV6, bố vừa là người thầy, vừa là người anh thân thiết trong mọi hoạt động.

Công Tố là MC nổi tiếng của kênh truyền hình VTV, nhưng hiếm người biết rằng bố anh chàng chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh. Là con út trong gia đình, được bố mẹ cưng chiều nhưng Công Tố chưa bao giờ tỏ ra mình là 'cậu ấm'. Anh thường xuyên bắt đầu một ngày bằng những hoạt động gia đình cùng bố.

IMGP5374

 

IMGP5487_1

MC Công Tố và bố.

Khi thì chạy bộ, khi lại cùng bố rửa chiếc 'xế cưng' của gia đình. Là người có ảnh hưởng lớn tới chàng MC trẻ, bố vừa là người thầy nhưng nhiều khi lại như một người bạn, cùng anh chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, ngay cả sở thích thể thao cũng vậy.

Bị 'lây' từ bố, Công Tố giờ rất thích câu cá. Với anh, đây không chỉ là một môn thể thao giải trí, mà còn cho anh cảm giác tĩnh tâm, thảnh thơi để cùng chuyện trò hay đơn giản chỉ là dành thời gian cho người thân yêu.

IMGP5632_1

 

Bén duyên' với nghề dẫn chương trình khi đi thử vai làm diễn viên cách đây 9 năm, khi chỉ là một cậu bé lớp 10, Công Tố đã bộc lộ tố chất của một chàng MC tài năng trong tương lai. Khi được hỏi về lý do chọn trường báo, chàng MC trẻ luôn tâm niệm: 'Bố chọn trường, còn tôi chọn khoa'.

Bố không chỉ thường xuyên 'tháp tùng' cậu út đi làm, mà còn là người cho anh lời khuyên hữu ích và góp ý cho anh trên mỗi bước đường đời. Công Tố cho biết đôi khi cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều điều may mắn, may mắn nhất chính là có một người bố luôn hiểu và ủng hộ anh trong mọi quyết định quan trọng của cuộc sống.

IMGP5726_1

 

IMGP5766

 

VJ Trương Quốc Bảo khoe giọng hát trên sóng truyền hình:

Ngày của cha' được nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Đây là dịp để hàng triệu người con trên khắp thế giới tỏ lòng biết ơn, thương yêu và kính trọng tới những người cha, người ông của mình.

Tuy nhiên, với bố của Công Tố, hành trình con nên người, được làm những điều mình thích và hạnh phúc với những gì mình lựa chọn chính là món quà lớn nhất. 'Chỉ cần như thế, đối với tôi, ngày nào cũng là ngày của cha', ông chia sẻ.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !