• Zalo

MC 'Chuyển động 24h' nói với vợ trong lễ cưới: Sau này chúng ta sẽ không phải hỏi nhau kiếm tiền để làm gì

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/03/2019 12:00:00 +07:00

MC Dương Sơn Lâm của "Chuyển động 24h" nhắn với vợ ngay trước thời điểm trao nhẫn cưới: "Chúng ta sẽ có gia đình hạnh phúc, những đứa con ngoan, kiếm thật nhiều tiền nhưng không phải để sau này hỏi nhau rằng, chúng ta kiếm tiền để làm gì?".

 Video: Lời nhắn nhủ của MC "Chuyển động 24h" với vợ trong lễ cưới (Nguồn: startalk)

 Lễ cưới của MC Dương Sơn Lâm và Lan Hương diễn ra tối 4/3 tại Hà Nội. Ngay trên sân khấu, trước thời điểm trao nhẫn, người dẫn chương trình của Chuyển động 24h rất xúc động. Anh tiết lộ, anh và người bạn đời quen nhau 6 năm. Anh đã phải trải qua hai lần cầu hôn mới có được đám cưới này.

"Chúng ta lớn lên cùng nhau. Trong tương lai, sau khi trao chiếc nhẫn này, chục năm nữa chúng ta vẫn có thể ngồi bên nhau, kể cho nhau nghe những kỷ niệm đẹp. Chúng ta sẽ có gia đình hạnh phúc, những đứa con ngoan, kiếm thật nhiều tiền nhưng không phải để sau này hỏi nhau rằng, chúng ta kiếm tiền để làm gì?" - MC Dương Sơn Lâm nhắn nhủ bạn đời.

Đáp lại, người đẹp Lan Hương nói: "Trong giây phút này người đàn ông mà em nhớ nhất là bố em. Ông đã mất sớm nên không có mặt tại đây. Em tin bố sẽ rất vui khi nhìn thấy anh. Anh là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời em. Người duy nhất em yêu. Anh là mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của em".

01

 MC Dương Sơn Lâm và Lan Hương trong lễ ăn hỏi.

Dương Sơn Lâm là MC của chương trình Chuyển động 24h còn bà xã của anh làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ đã có thời gian tìm hiểu là 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều