• Zalo

MC bình tĩnh đưa tin trực tiếp dù bị nhện bò lên người

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/07/2017 12:10:00 +07:00

Một con nhện đã xuất hiện trên kênh FOX 4 bằng cách bò lên tay nữ MC Shannon Murray khi cô đang dẫn chương trình trực tiếp tại Sân bay Quốc tế Dallas.

Theo thời báo Times, nữ MC Shannon Murray của kênh FOX 4 đã khiến nhiều khán giả nể phục xen lẫn khiếp sợ khi bất ngờ bị một con nhện bò lên người khi đang dẫn một chương trình trực tiếp. Tuy nhiên, cô vẫn rất bình tĩnh và hoàn thành buổi đưa tin trực tiếp một cách trọn vẹn.

Video: Nhện bò lên người MC được lan truyền rộng rãi

Cụ thể, vào ngày 26/7 vừa qua, Shannon Murray đã có mặt tại sân bay quốc tế Dallas (Mỹ) để đưa tin về một vụ biểu tình tại đây thì một con nhện lớn đã bất ngờ xuất hiện trên ống kính, bò qua tay và vai của nữ MC.

Trong khi khán giả theo dõi chương trình vô cùng bất ngờ và khiếp sợ thì MC Shannon Murray vẫn tỏ ra bình tĩnh và hoàn thành trọn vẹn bản tin. 

Sau khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận của khán giả. Bên cạnh sự khiếp sợ vì ‘vị khách không mời’ đó, phần lớn khán giả tỏ ra thán phục và khen ngợi thái độ làm việc chuyên nghiệp của MC. 

20170728105116-a

Shannon Murray được khen ngợi vì cách xử lý khôn ngoan và bình tĩnh. 

Trên trang cá nhân của mình, Shannon Murray cũng tỏ ra bất ngờ khi xem lại video về buổi đưa tin. Cô viết: “Tôi cảm thấy có thứ gì đó ở tay mình nhưng tôi không biết đó là một con nhện cho đến khi xem lại đoạn video. Thật đáng sợ”.

Đây không phải là tai nạn với những ‘vị khách không mời’ đầu tiên trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, cách phớt lờ và tiếp tục tập trung vào công việc rất chuyên nghiệp của Shannon Murray đã nhận được sự ủng hộ và tuyên dương của khán giả xem đài.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !