MC Anh Tuấn và đoàn xe phân khối lớn tiễn đưa rocker Trần Lập

(VTC News) - MC Anh Tuấn đưa ra đề xuất các thành viên biker thân thiết tại Hà Nội cùng nhau tiễn đưa nhạc sĩ Trần Lập trong đám tang tổ chức vào sáng 23/3.

Người dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc cho hay, anh đã xin phép và được người thân của Trần Lập đồng ý. 
"Anh em biker nói chung và đội Triumph chúng ta hãy cùng tham gia tiễn Lập bằng motor để cậu ấy một lần nữa lại được nghe tiếng động cơ và cảm nhận tình cảm của anh em..." - MC Anh Tuấn viết.
Đoàn xe sẽ đưa tiễn tác giả Bông hồng thủy tinh từ nhà tang lễ Bộ quốc phòng tới nhà riêng của anh. Hai thành viên của ban nhạc Bức tường là Trần Tuấn Hùng và Trần Nhất Hoàng cũng tham gia.
Rocker Trần Lập có niềm đam mê mãnh liệt dành cho những chiếc xe phân khối lớn. 

Rocker Trần Lập có niềm đam mê mãnh liệt dành cho những chiếc xe phân khối lớn. 


Ngoài âm nhạc, Trần Lập còn có niềm đam mê lớn dành cho những chiếc xe phân khối lớn. Anh từng có 7 chiếc xe nhưng đã bán gần hết để lấy tiền chữa bệnh ung thư. Chiếc duy nhất còn lại là xe motor BMW. Chiếc xe này anh mới mua và chưa đi lần nào. Thành viên ban nhạc Bức Tường từng mong muốn khi khỏe lại sẽ lái xe du ngoạn cùng bạn bè.
Trần Lập qua đời ngày 17/3 sau gần 5 tháng phát hiện mắc bệnh ung thư.Tang lễ của anh được tổ chức vào 7 giờ 30 phút ngày 23/3/2016 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Hà Nội).

Trần Lập - Những chuyến đi dài:

Mộc Lan

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa