MC 9x xinh đẹp đăng quang Quán quân ‘Duyên dáng Bolero 2018’

(VTC News) - Vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác, Mỹ Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết xếp hạng của Duyên dáng Bolero 2018 là đêm thi với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các thí sinh Bích Ly, Trương Diễm hay Trần Mỹ Ngọc.

Với 2 phần thi kỹ năng ca hát và kỹ năng biểu diễn đầy ấn tượng của mình, cô MC 9x xinh đẹp Mỹ Ngọc đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 trong sự chúc mừng của khán giả cũng như 3 giám khảo là ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Quang Hà và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 1

Mỹ Ngọc đăng quang Quán quân "Duyên dáng Bolero 2018".

Trong phần kỹ năng ca hát, Mỹ Ngọc phối hợp cùng Bích Ly và Trương Diễm thể hiện tốp ca liên khúc 5 bài hát về mẹ gồm Mẹ - Lòng mẹ - Lòng mẹ 2 - Mẹ tôi - Lời mẹ ru theo phong cách Acoustic.

Ở phần thi kỹ năng biểu diễn, Mỹ Ngọc mang đến tiết mục hoành tráng do đạo diễn Lê Nghĩa dàn dựng. Trên nền 3 ca khúc Đường xưa lối cũ - Em hãy ngủ đi - Cùng nhau ta thắp sáng, Mỹ Ngọc thể hiện câu chuyện về luật Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ cùng mối quan hệ của con người với thiên nhiên từ ngày xưa cho đến thời hiện đại, lúc yên bình, lúc sóng gió.

Không chỉ sử dụng nhạc phối có sẵn, Mỹ Ngọc cùng vũ đoàn còn cùng hòa nhịp phách bằng thanh tre mang đến những âm thanh sôi động và gần gũi. Kết nối cùng dàn diễn viên múa đông đảo, chuyên nghiệp, chuẩn bị trang phục biểu diễn đẹp mắt, đạo cụ chỉn chu và phần trình diễn tự tin, Mỹ Ngọc nhận được nhiều lời khen.

Video: Tiết mục của Mỹ Ngọc trong chung kết "Duyên dáng Bolero 2018"

Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét: “Mỹ Ngọc tự tin trong vòng thi không chỉ trong đêm thi hôm nay mà từ đầu chương trình đến giờ. Chị tin em sẽ tỏa sáng với tài năng, niềm kiêu hãnh, sắc diện, sự chuyên nghiệp, tự tin, chững chạc của em, dù vấp ngã đến đâu em cũng sẽ vực dậy được”.

Giám khảo Quang Hà khen: “Em không chỉ có giọng hát hay, gương mặt biểu cảm rất nghệ sĩ mà còn hội tủ các tài năng biểu diễn, nhảy, múa. Anh không thể nào ngừng xem tiết mục của em”. Còn đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét phần trình diễn xứng đáng là tiết mục kết của chương trình.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 2

MC 9x xinh đẹp đến từ Đà Lạt gây ấn tượng bởi phần trình diễn được đầu tư chỉn chu.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 3

Top 3 trình diễn liên khúc acoustic cùng nhau.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 4

Á quân của cuộc thi là Bích Ly. Cô khuấy động đêm chung kết xếp hạng trong phần kỹ năng trình diễn với tiết mục hoành tráng và 6 ca khúc đậm chất Bolero là “Kim - Thói đời - Say - Giọt lệ sầu - Tình khúc chiều mưa - Hồn trinh nữ”.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 5

Á quân 2 thuộc về người đẹp Trương Diễm. Cô thật sự “lột xác” trong tiết mục và khẳng định được chất “điên” và “quái” của mình. Trương Diễm hóa thân vào vai cô gái hành động, sexy và quyến rũ thể hiện liên khúc 4 bài hát gồm “Bài không tên số 15 - Bài không tên số 7 - Cho em quên tuổi ngọc - Dạ khúc cho tình nhân”.

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 6

 

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 7

 

MC 9x xinh dep dang quang Quan quan ‘Duyen dang Bolero 2018’ hinh anh 8

Ban giám khảo của đêm thi.

>>> Đọc thêm: Khiến Thanh Bạch bật khóc, học trò Bùi Anh Tuấn đăng quang Quán quân ‘Trời sinh một cặp’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU