Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MB ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Như ý

(VTC News) - Với định vị trở thành ngân hàng thuận tiện, luôn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng, vừa qua, MB đã cho ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm Như Ý”.

Đây là sản phẩm tiết kiệm tích lũy đầu tiên trên trên thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng bước vào tuổi 30, giúp khách hàng sinh lời hiệu quả trên từng đồng vốn.

Sản phẩm “Tiết kiệm Như Ý” của MB sẽ đem đến cho khách hàng một hình thức tiết kiệm mới thông minh và nhiều lợi ích.

 

 

Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn mức lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và lãi suất được thả nổi theo thị trường và cập nhật vào đầu mỗi kỳ trả lãi. Mặt khác, lãi suất cho sản phẩm này cũng được lũy tiến theo mức tiền gửi tương ứng với từng kỳ hạn gửi.

Đặc biệt, với sản phẩm “Tiết kiệm Như Ý” khách hàng được sử dụng vốn trước hạn với việc được rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ gốc sau tối thiểu một định kỳ trả lãi, phần gốc còn lại vẫn hưởng lãi suất có kỳ hạn, phần gốc rút trước hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể vay cầm cố chính sổ tiết kiệm của mình với lãi suất hấp dẫn khi cần sử dụng vốn trước hạn khi chưa hết định kỳ.

Sản phẩm “Tiết kiệm Như Ý” của MB có kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng, định kỳ trả lãi 1 tháng hoặc 3 tháng và tự động quay vòng gốc khi đến hạn.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, MB dành nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị cho những khách hàng đầu tiên chia sẻ, giới thiệu thông tin về sản phẩm Tiết kiệm Như Ý tới bạn bè và người thân.

Thu Thủy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh