• Zalo

MB hợp tác với Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật

Kinh tếChủ Nhật, 02/09/2012 06:58:00 +07:00

MB và Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng với chính sách ưu đãi đặc biệt.

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng với chính sách ưu đãi đặc biệt.

Thỏa thuận được ký kết căn cứ theo Nghị định số 77/2010/NĐ-CP quy định về quy chế phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự. Theo đó,  Thỏa thuận này sẽ góp phần thắt chặt quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Công, Tổng Giám đốc MB chia sẻ: "Trong suốt những năm qua, Bộ Công An nói chung và Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật nói riêng đã luôn là đối tác và khách hàng thân thiết của MB. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ tốt đẹp này".

Tổng Giám đốc Lê Công nói thêm, thông qua sự hợp tác với Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an, đơn vị có chức năng đảm bảo công tác hậu cần, kỹ thuật, phục vụ yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an Nhân dân, MB có cơ hội thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ góp phần đảm bảo quốc phòng và an ninh.

Theo thỏa thuận hợp tác, MB sẽ cung cấp cho Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật những dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao, kịp thời với các các gói sản phẩm ưu đãi dành riêng cho các đơn vị doanh nghiệp trực thuộc và các đối tác của Tổng cục.

Đặc biệt, MB cũng dành những gói sản phẩm, dịch vụ toàn diện dành cho cá nhân với những chính sách ưu đãi như vay tín chấp theo lương, cho vay để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, thanh toán tiền vé máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines.... cho cán bộ, công nhân viên chức của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật.

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: