• Zalo

MB bank trao quà 'liền tay' đến 5 tỷ đồng

Kinh tế Thứ Hai, 02/07/2012 11:20:00 +07:00

(VTC News) - 34.000 giải thưởng nhận “liền tay” khi giao dịch thành công với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 5 tỷ đồng vừa được Ngân hàng MB công bố

(VTC News) - 34.000 giải thưởng nhận “liền tay” khi giao dịch thành công với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 5 tỷ đồng vừa được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) công bố trong Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm MB, vui hè rộn rã”. Chương trình kéo dài từ 30/06/2012 đến 29/09/2012.
Đại diện của MB, ông Lê Hải – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân chia sẻ: “Mục tiêu của của chương trình khuyến mại hè 2012 là mang lại thật nhiều cơ hội nhận quà cho khách hàng gửi tiền. 
Hướng đến không khí gia đình đầm ấm, sung túc nên các sản phẩm được lựa chọn cho chương trình đều phải đáp ứng các tiêu chí thiết thực, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong mùa nóng như Tủ lạnh side by side Samsung, bộ bình kèm cốc thủy tinh cao cấp Hàn Quốc và bình thủy tinh cao cấp Hàn Quốc. Chúng tôi mong muốn thông qua chương trình này để gia tăng lợi ích cho những khách hàng đã đồng hành cùng MB trong nhiều năm qua”.
 
Chương trình “Tiết kiệm MB, vui hè rộn rã” áp dụng với các khoản tiền gửi có kỳ hạn tại quầy từ một tháng trở lên. Theo đó, cứ mỗi lần gửi với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng khách hàng sẽ được nhận 01 thẻ xanh và 1 tỷ đồng sẽ nhận được 01 thẻ vàng. 
Khách hàng có quyền lựa chọn nhận thẻ vàng hoặc thẻ xanh nếu đủ điều kiện theo quy định của chương trình. Giải thưởng được xác định dựa vào kết quả tương ứng in trên mỗi thẻ cào. Như vậy, với hình thức cào trúng ngay này, MB không chỉ đưa đến nhiều cơ hội trúng thưởng mà khách hàng có thể nhận nhiều phần quà cùng lúc.
MB được biết đến như một ngân hàng thường xuyên có các hoạt động khuyến mại, ưu đãi được thiết kế riêng cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Cùng thời điểm này, MB đang đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi dành cho cả nhóm khách hàng gửi tiền, khách hàng sử dụng thẻ… Điều này nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường các hoạt động đồng hành và chia sẻ với khách hàng. 
“Tiết kiệm MB, vui hè rộn rã” là đợt khuyến mại lớn thứ 2 của MB được tổ chức liền sau chương trình “Tiết kiệm MB, vui xuân trúng lớn” dành cho nhóm khách hàng cá nhân. Điểm khác biệt giữa hai chương trình này là, nếu như đợt khuyến mại mùa xuân mang lại những cơ hội trúng thưởng giải thưởng giá trị rất lớn thì khuyến mại hè lại chia đều cơ hội nhận quà cho tất cả khách hàng. Theo đó, với những khách hàng gắn bó với MB sẽ có nhiều trải nghiệm nhận quà từ MB hơn.
Tham khảo thêm về chương trình khuyến mại “Tiết kiệm MB, vui hè rộn rã” tại website: www.mbbank.com.vn  hoặc CN/PGD MB trên toàn quốc hoặc MB 247: 1900 545426 | (+84) 3767 4050.

D.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều