Mazda CX-5, Mazda3 và Mazda6 đồng loạt tăng giá bán

3 mẫu xe ăn khách của Mazda tại thị trường Việt Nam là Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda6 tăng giá bán khoảng 8 triệu đồng do được bổ sung các màu sơn mới.

Theo bảng giá tháng 11 vừa được Thaco Mazda công bố, giá bán của 3 mẫu xe Mazda3, Mazda6 và CX-5 tăng so với trước đó.

Cụ thể, mức tăng của 3 mẫu xe này ở mức từ 4 - 8 triệu đồng tùy phiên bản và màu sơn. Việc tăng giá bán là do Mazda đã áp dụng 3 màu sơn cao cấp mới lên các mẫu Mazda3, Mazda6 và CX-5.   

Mazda CX-5, Mazda3 va Mazda6 dong loat tang gia ban hinh anh 1

Màu đỏ Soul Red Crystal mới vừa được giới thiệu. (Ảnh minh họa: Mazda)

Ba màu sơn mới bao gồm đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl được áp dụng lên các mẫu Mazda3, Mazda6 và CX-5. Trong đó, màu đỏ có giá tăng cao nhất 8 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

Cũng trong tháng 11, khách hàng sở hữu xe Mazda còn được tặng bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bộ phụ kiện.

Riêng khách hàng mua xe Mazda màu trắng Snowflake White Pearl trong tháng 11/2018 sẽ được hưởng mức giá bằng với giá bán của màu sắc tiêu chuẩn.

Mazda CX-5, Mazda3 va Mazda6 dong loat tang gia ban hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Hình ảnh Mazda CX-3 mới tăng kích thước, đối đầu Honda HR-V

Chủ đề:

Mazda CX-5

,

Mazda6

,

Mazda

,

Mazda3

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU