• Zalo

Maya vất vả nhập vai ‘cô con trai’ trong ‘Xóm trọ 3D’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/07/2017 07:16:00 +07:00

Vất vả nhập vai nhưng Maya cũng gặp không ít khó khăn khi thoát vai sau khi “Xóm trọ 3D” quay xong.

Đang bận rộn với lịch diễn tại Mỹ nhưng khi nhận được thông tin từ nhà sản xuất cho biết bộ phim Xóm trọ 3D đạt được doanh thu hơn 10 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, Maya đã rất vui mừng vì thời gian qua cô quá bận rộn nên không thể trở về Việt Nam xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại TP.HCM.

BTS-XomTro3D-278

Vai diễn của Maya trong "Xóm trọ 3D".

Maya cho biết, vai diễn Na trong Xóm trọ 3D lần này khác hẳn với hình tượng sexy, sắc sảo của cô trong nhiều bộ phim trước đây. Maya đã hoá thân thành một "cô con trai" đầy thô cứng, mạnh mẽ và lạnh lùng với những chiếc quần thụng thô cứng cùng áo phông trơn có phần cũ kĩ của một người lao động nghèo.

BTS-XomTro3D-243

 

BTS-XomTro3D-731 6

 

Để có thể hoàn thành xuất sắc vai Na đầy nam tính, Maya đã phải học cách hành xử của những người đàn ông thực thụ, có nhiều lúc vì quá nhập vai nên cô phải rất khó khăn khi thoát vai sau những ngày quay vất vả.

Bên cạnh đó Maya đã chịu không ít chấn thương khi tham gia vào nhiều cảnh quay đánh đấm tuy nhiên, với sự nhiệt huyết dành cho vai diễn mới lạ lần này đã giúp nữ ca sĩ cố gắng hoàn thành tốt nhất theo mong muốn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường.

BTS-XomTro3D-527 4

 

Video: Maya nam tính như đàn ông trong "Xóm trọ 3D"

Tuy là một nhân vật mạnh mẽ nhưng sâu thẳm trong tâm hồn Na vẫn là con gái, cô vẫn có niềm đam mê và muốn thi vào trường múa. Đây có thể nói là một bước thành công của Maya khi biến đổi cả 2 tính cách trong cùng 1 bộ phim.

BTS-XomTro3D-170

 

Tham gia vào Xóm trọ 3D, Maya tiếp tục kết đôi cùng Huy Khánh và đã có nhiều cảnh hôn nhau cực kỳ tình cảm. Maya chia sẻ đây là bộ phim mà cô và Huy Khánh phải hôn nhau nhiều nhất từ trước đến nay và đặc biệt cô thích nhất cảnh hôn nhau dưới mưa, để có cảnh quay lãng mạn này Maya và Huy Khánh đã phải dầm mưa hơn 5 tiếng đồng hồ.

BTS-XomTro3D-599 6

 

BTS-XomTro3D-747 8

Maya trông đợi khán giả đánh giá về sự "lột xác" của cô qua vai diễn Na khi đến rạp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều