• Zalo

Maya: ‘Cảnh nóng trong phim Vợ ba đắt giá, tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/05/2019 07:34:00 +07:00

Nữ diễn viên đã có chia sẻ về cảnh nóng cũng như nụ hôn đồng giới của cô trong “Vợ ba”.

Mặc dù chưa công chiếu nhưng sự góp mặt của Maya trong Vợ ba khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn có những cảnh nóng và đặc biệt, cô phải thể hiện làm sao cho nhân vật của mình mang nét đẹp thuần Việt nhất có thể.

Trong phim, Maya hoá thân thành vợ hai - Xuân. Nhân vật của cô nữ tính, dịu dàng, biết chiều chuộng chồng trong việc giường chiếu. Xuân có giọng hát lôi cuốn, khiến vợ ba - Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) - mê đắm ngay từ ngày đầu bước chân về nhà chồng.

maya (1)

"Vợ ba" kể về cuộc đời của Mây (Nguyễn Phương Trà My) - cô gái phải sống đời thê thiếp với người đàn ông đứng tuổi. Cô học lễ giáo và chuyện gia đình từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê đóng) và vợ hai - Xuân (Maya đóng). Khi mang thai, Mây bị cuốn vào vòng xoáy toan tính quyền lực trong gia đình cũng như những ẩn ức khi ham muốn cá nhân không được hoàn thành.

Chia sẻ cơ duyên với vai diễn này, Maya cho biết cô được mời đi thử vai khi dàn diễn viên đã chọn xong, chỉ có vai Xuân là chưa ai đảm nhận. Thời điểm đó, cô và đạo diễn rất khó gặp nhau vì người này ở Mỹ thì người kia lại về Việt Nam. Dù vậy, đạo diễn vẫn chờ Maya thử vai và sau vài câu thoại, cô được chọn vào vai Xuân.

Khi được hỏi về những khó khăn lúc hoá thân vào vai diễn, Maya kể rằng ban đầu, cô có những sự lạ lẫm, khó khăn nhất định vì hoá thân thành người phụ nữ ở thế kỷ 19. Theo nữ ca sĩ, những người phụ nữ trong phim đều nhẹ nhàng, sống lẻ loi hơn bây giờ và việc thể hiện cái tĩnh trong số phận của họ rất khó.

Maya đã dành nhiều thời gian để tập hoá thân vào nhân vật, đi học hát để thể hiện các đoạn dân ca cổ trong phim. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, để chuẩn bị cho phân đoạn Maya hát dân ca Hà Nam, nữ diễn viên phải tập hát từ 4-5 tuần trước đó,

Thỉnh thoảng, thời tiết ở trường quay trở lạnh trong khi Maya chỉ được mặc một chiếc áo yếm bên trong. Tuy vậy, cô đã cố gắng vượt qua mọi thử thách và có nhiều kỷ niệm khó quên.

maya (2)

Maya thú nhận cô và nhân vật Xuân có điểm chung, khi cả hai đều là phụ nữ đã có con, chấp nhận sống an phận để đổi lấy sự bình yên dù trong sâu thẳm trái tim họ vẫn có sự nổi loạn.

Xuyên suốt bộ phim, Maya đảm nhiệm nhiều cảnh nóng và còn có một nụ hôn đồng giới. Trước câu hỏi mình có nhờ diễn viên đóng thế trong các cảnh thân mật hay không, Maya trả lời cô tự mình hoá thân vào vai diễn.

“Cảnh thân mật giữa Xuân và người đàn ông kia là một trong những phân đoạn hay và đắt giá nhất bởi nó thể hiện tuyến cảm xúc của nhân vật. Tôi không thể giao cho diễn viên đóng thế được, như vậy đâu còn gì là nội tâm.

Với nụ hôn đồng giới, tôi đã rất lúng túng bởi đây là nụ hôn đồng giới đầu tiên của tôi. Tuy vậy, diễn viên đóng cùng đã làm rất xuất sắc, giúp tôi vượt qua khó khăn và cả hai đều hoàn thành tốt theo yêu cầu của đạo diễn”, Maya chia sẻ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều