Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Maya Angelou là ai mà được Google kỷ niệm ngày sinh nhật?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 04/04/2018 00:14:00 +07:00

Maya Angelou, nhà thơ và là tác giả của những cuốn hồi ký trứ danh, sinh tại St. Louis, Mỹ vào năm 1928.

Maya Angelou là nhà thơ, nhà văn, người viết tiểu sử, nhà sử học, giảng sư, nhà báo, nhà làm phim, ca sĩ, nữ diễn viên, nhà hoạt động nhân quyền hăng say trong suốt cuộc đời mình.

Maya Angelou

 

Những vần thơ và những bài giảng của Maya Angelou đã trở thành những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ, bà trở thành diễn giả yêu thích được mời tới của các trường Đại học hàng đầu, tác phẩm của Angelou được giảng dạy trong giáo trình của trường học khắp nước Mỹ.

Maya Angelou nhận được hầu hết những giải thưởng danh giá nhất trong ngành xuất bản và văn chương cùng khoảng 30 bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học Mỹ.

Ảnh hưởng của Maya Angelou lớn đến mức bà được mời diễn thuyết tại Lễ nhậm chức của không ít những tổng thổng đương thời của nước Mỹ trong đó có Bill Cliton và Barack Obama.

>>> Đọc thêm: 10 câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin