• Zalo

Máy xử lý rác nghiền, may mắn không chết

Sức khỏe Thứ Sáu, 21/06/2013 09:38:00 +07:00

(VTC News) - Một người phụ nữ vô gia cư bị đổ vào máy xử lý rác và bị nghiền cùng rác thải 10 lần đã may mắn được cứu sống.

(VTC News) - Một người phụ nữ vô gia cư bị đổ vào máy xử lý rác và bị nghiền cùng rác thải 10 lần đã may mắn được cứu sống.

Cảnh sát cho biết cô Jessica Bunyar, 38 tuổi đã ngủ quên trong một thùng rác. Người phụ nữ này sau đó bị mắc kẹt trong khoang chứa rác của xe tải chở rác. Bunyar ở trong trạng thái mắc kẹt trong máy nghiền rác trên suốt đoạn đường 1.6km khi xe đi gom rác.

Máy xử lý rác nghiền mà không chết
Bị đổ vào máy nghiền rác mà không chết 

Al Gamero, lái xe rác này cho biết sau 10 lần dừng lại gom rác trong khoang chứa rác có rất nhiều rác, vượt quá tải trọng gấp 10 lần.

Khi chiếc xe chở rác lùi xe vào bãi đỗ trên đường Monroe, một người đi đường đã tình cờ nghe thấy tiếng kêu cứu và nhìn thấy một cái đầu ngoi lên từ khoang chứa rác.

Ngay sau đó người lái xe đã gọi 911 để giải cứu cho người phụ nữ bị mắc kẹt này.  Các nhân viên cứu hộ cho biết người phụ nữ bị thương tương đối nặng ở lưng.

Mọi người đã phải đặt cô nằm vào cáng và dùng dây cuốn cố định người rồi đưa cô ra khỏi khoang chứa rác bằng đường cầu thang.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Bunyar đã ổn định. Tuy nhiên, cô vẫn phải ở lại Trung Tâm Scottsdale Healthcare-Osborn để theo dõi cho tới khi hoàn toàn bình phục.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều