Máy tính bảng hai sim đầu tiên ra mắt thị trường

Với mức giá chỉ 5 triệu đồng, thậm chí nếu đặt giá trước 30 ngày, giá chỉ còn 3,79 triệu đồng, mẫu máy tính bảng thương hiệu Việt BiPad T 3G 7-inch vừa ra mắt là dòng tablet hai sim hai sóng đầu tiên trên thị trường Việt.

BiPad T là bản nâng cấp của mẫu 3G 7-inch, được nhà sản xuất thiết kế với đầy đủ các tính năng phù hợp nhiều đối tượng người dùng. Với lần cải tiến mới này, BiPad T không chỉ là chiếc tablet có tính năng kết nối 3G built-in phù hợp với sim card 3G của nhà mạng Việt Nam mà còn cùng lúc được tích hợp tới 2 sim 3G hai sóng online.

  Màn hình 7 inch với kích thước nhỏ gọn  

Màn hình 7 inch với kích thước nhỏ gọn  

Ngoài việc hỗ trợ truy cập Internet 3G khá nhanh, máy tính bảng này còn giúp bạn có thể kết nối các cuộc thoại nhưng phải qua tai nghe Bluetooth. Ngoài ra, nhờ được trang bị chip ARM cortex A9 Dual Core (lõi kép) cho phép máy đáp ứng nhanh mọi ứng dụng và game mới nhất.

  Hai cổng để cắm tới hai sim 3G, muốn sử dụng sim nào chỉ cần lựa chọn 

Hai cổng để cắm tới hai sim 3G, muốn sử dụng sim nào chỉ cần lựa chọn 

Điểm cải tiến nữa phải kể tới đó là mẫu BiPad T tích hợp sẵn GPS, và Bluetooth giúp dễ dàng định vị vị trí của máy tính bảng, đặc biệt thuận tiện làm thiết bị dẫn đường và sử dụng trên ô tô.

Màn hình cũng là điểm nhấn đáng kể khi máy sử dụng màn hình độ nét cao 1024×600 thay vì loại 800×480 của mẫu 3G trước đây. Cảm ứng khá mượt khi lướt mạng đọc báo. Phím ảo cảm ứng cũng rất ổn. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mọi tính năng của chiếc máy tính bảng này trong thời gian tối thiểu là 6 giờ đồng hồ mới phải nghĩ tới việc nạp tiếp pin cho nó.

  Lướt net khá mượt từ chiếc tablet này.  

Lướt net khá mượt từ chiếc tablet này.  

Đại diện của BiPad cho hay, giá bán của dòng máy tính bảng này ra thị trường sẽ là 5 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng có thể đặt trước online, và nhận sản phẩm sau 30 ngày với mức giá ưu đãi, chỉ 3,79 triệu đồng/sản phẩm.

Theo Vnmedia

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh