Máy tính bảng 2 màn hình của NEC trình làng

(VTC News) - Chiếc máy tính bảng này sẽ hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm cùng phân khúc khi có tới hai màn hình cảm ứng.

Theo những thông báo mới nhất, NEC sẽ trình làng chiếc máy tính bảng hoạt động trên nền hệ điều hành Android tại buổi triển lãm quốc tế Consumer Electronics Show (CES) vào tháng 1/2011.

 

Theo những thông báo mới nhất, NEC sẽ trình làng chiếc máy tính bảng hoạt động trên nền hệ điều hành Android tại buổi triển lãm quốc tế Consumer Electronics Show (CES) vào tháng 1/2011. Điều đáng nói ở đâySản phẩm mới của hãng điện tử Nhật Bản NEC này còn được gọi dưới tên mã LifeTouch.

Với hai màn hình song song có kích thước 7 inch, người dùng có thể xem những thông tin khác nhau được hiển thị riêng biệt. Chiếc máy cũng tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết như Wi-Fi, Bluetooth hay mạng di động 3G. Những thông số chi tiết của máy bao gồm: CPU Cortex A8, RAM 1GB, tích hợp bộ định vị GPS và có một camera độ phân giải lên tới 3.0 Megapixel.

 

 

Với chiếc tablet này, có vẻ như NEC đang tìm kiếm cho mình một thị trường mới bên ngoài Nhật Bản. Điều này đã được công ty nhắc đến khi cho ra mắt chiếc LifeTouch bản đơn màn hình. NEC dự định sẽ không cung cấp trực tiếp chiếc LifeTouch tới người dùng tại Nhật. Thay vào đó, nó sẽ được bán ra kèm với một dịch vụ trực tuyến. Điều này cũng giống như một nhà mạng bán ra chiếc điện thoại kèm với một hợp đồng dịch vụ. NEC cho rằng sản phẩm này rất có tiềm năng được sử dụng trong lĩnh vực y tế và hậu cần.

Cũng trong triển lãm CES lần này, NEC dự định giới thiệu tới công chúng một netbook chạy Android và chiếc tablet LifeTouch đơn màn hình.

» 5 Smartphone sử dụng HĐH Android có bàn phím QWERTY
» Xuất hiện máy tính bảng 10 inch, chạy Android 2.3
» HĐH Android thống lĩnh thị trường châu Á
» Sáu bước để cài Android lên Iphone

Xuân Ngọc
(Theo Pcworld)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN