Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Máy quét Fujitsu thế hệ mới cho các doanh nghiệp

(VTC News) - Trong suốt hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, Fujitsu Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tin tưởng sâu sắc từ  các khách hàng thân thiết của mình.

Ngày 22/05/2015 tại Hà Nội, Fujitsu - nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ IT hàng đầu Nhật Bản, tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm máy quét tài liệu thế hệ mới. Đây là thành quả của nhiều năm nỗ lực không ngừng cải tiến nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của tập đoàn Fujitsu.
        

 

Dòng sản phẩm máy quét SP mới với 3 model: SP-1120, SP-1125 và SP-1130, được thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người sử dụng và tiện dụng với tính năng quét tài liệu nhanh cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Với nhiều ưu điểm nổi trội và mức giá cạnh tranh, dòng sản phẩm này xứng đáng là sự lựa chọn cho người dùng cá nhân cũng như  các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
        

 

Ông Yasunori Miyauchi – Phó Chủ tịch Fujitsu Asia cho biết: “Sản phẩm thuộc dòng SP Series mới ra mắt của Fujitsu được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy quét ngày càng tăng cao. Fujitsu đã thực hiện nhiều năm nghiên cứu để sản xuất ra dòngmáy quét thực sự phù hợp với đa số khách hàng. Các máy SP Series có khả năng quét dữ liệu nhanh chóng, được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng kể cả với những người không có kiến thức về máy quét”

Phát biểu về sản phẩm máy quét mới, ông Sei Kudo - Tổng giám đốc công ty Fujitsu Việt Nam cũng cho biết thêm: “Đã từ lâu, tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản được biết đến như một sự đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy cao.
        

 

Là một công ty IT hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tại Việt Nam bằng việc đưa ra những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để các khách hàng tại Việt Nam có thể trải nghiệm sản phẩm của Fujitsu nhiều hơn, chúng tôi ra mắt sản phẩm máy quét mới SP 1120/1125/1130, được trang bị những tính năng chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu số hóa tài liệu của khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ"

Bích Đào
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN