• Zalo

Máy bay Vietjet phải quay lại sân bay Tân Sơn Nhất vì cảnh báo kỹ thuật giả

Kinh tế Thứ Ba, 20/11/2018 10:26:00 +07:00

Hãng hàng không Vietjet cho biết, sự cố khiến chuyến bay VJ198 phải quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất sau 10 phút cất cánh vào tối 19/11 là cảnh báo kỹ thuật giả.

Ngày 20/11, hãng hàng không Vietjet Air cho biết, chuyến bay VJ198 khởi hành từ TP.HCM đi Hà Nội lúc 19h05 ngày 19/11/2018 đã phải quay lại sân bay Tân Sơn Nhất sau 10 phút cất cánh vì phát hiện cảnh báo về kỹ thuật.

Sau khi kiểm tra xác định cảnh báo kỹ thuật là báo động giả, máy bay đã trở lại khai thác bình thường. Cùng thời điểm, để hạn chế thời gian chờ đợi, tất cả hành khách trên chuyến bay đã được bố trí lên một chuyến bay khác để tiếp tục hành trình.

vietjet

 Hàng trăm hành khách trên chuyến bay VJ198 của Vietjet cúi đầu cầu nguyện gây xôn xao. (Ảnh: Đ.H)

"Hàng không là phương tiện di chuyển đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho hành khách", Vietjet Air cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh, video ghi lại cảnh hàng trăm hành khách đi trên chuyến bay VJ198 của Hãng Vietjet Air ôm đầu, la hét và chắp tay cầu nguyện vì máy bay rung lắc dữ dội.

Sau đó, cơ trưởng chuyến bay thông báo phải trở lại sân bay Tân Sơn Nhất vì máy bay lỗi kỹ thuật. Các tiếp viên của hãng cũng ra khoang hướng dẫn hành khách sử dụng các thiết bị bảo hộ trong trường hợp xấu.

Tân Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Máy bay Vietjet phải quay lại sân bay Tân Sơn Nhất vì cảnh báo kỹ thuật giả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin