Máy bay Vietjet hỏng lốp sau khi bay từ Phú Quốc về Tân Sơn Nhất

(VTC News) - Do lốp bị hỏng, một máy bay của hãng hàng không Vietjet đã được thay lốp ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Trả lời VTC News tối 12/2, đại diện Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet) xác nhận một máy bay của hãng sau khi thực hiện chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM hạ cánh lúc 7h33 sáng cùng ngày đã bị hỏng lốp.

May bay Vietjet hong lop sau khi bay tu Phu Quoc ve Tan Son Nhat hinh anh 1

 Hình ảnh chiếc máy bay Vietjet hỏng lốp khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, sau khi hành khách đã vào nhà ga, máy bay được đưa vào bãi đỗ và kiểm tra, có một lốp có dấu hiệu hỏng. “Máy bay được tiến hành thay lốp ngay sau đó và đảm bảo lịch trình của các chuyến bay tiếp theo không bị ảnh hưởng”, đại diện Vietjet nói.

Đại diện hãng vận tải này cũng cho biết đây là tình huống thông thường của đặc thù khai thác hàng không. Đồng thời, nhấn mạnh an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi cảnh báo đều được kiểm tra, xử lý theo quy trình.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc máy bay Vietjet bị nổ lốp vào tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) gây xôn xao dư luận. Theo thông tin chia sẻ, máy bay bị hỏng lốp vừa thực hiện chuyến bay mang số hiệu VJ328 khởi hành từ Phú Quốc về TP.HCM.

Những sự cố hàng không tại Việt Nam năm 2018

Những sự cố hàng không tại Việt Nam năm 2018

Năm 2018, tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam đều gặp những sự cố về kỹ thuật, trong đó không ít các lỗi ở mức nghiêm trọng.
Máy bay Vietjet rơi bánh ở Buôn Ma Thuột do lỗi phi công

Máy bay Vietjet rơi bánh ở Buôn Ma Thuột do lỗi phi công

Cục trưởng Hàng không Đinh Việt Thắng cho biết, ban đầu xác định nguyên nhân máy bay Vietjet rơi bánh trước khi hạ cánh ở Buôn Ma Thuột ngày 29/11 do phi công cho máy bay tiếp đất sai cách...
Hoàng Hưng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU