Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Máy bay vận tải Ukraine rơi vì hết nhiên liệu, nhiều thương vong

Thế giới Thứ Sáu, 04/10/2019 18:27:00 +07:00

Chiếc máy bay bị rơi có thể đang vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng của NATO, nhưng chi tiết loại hàng hóa vẫn chưa được tiết lộ.

Số người chết do vụ rơi máy bay vận tải An-12 của hãng hàng không Ukraine Aeroalliance gần sân bay Lviv tăng lên con số 5. Thông tin này mới được Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng của Ukraine, ông Vladyslav Kryklii công bố.

5 người đã chết”, - ông Kryklii viết trên trang Facebook cá nhân của mình để thông báo về vụ tai nạn.

11

 Chiếc máy bay có thể bị rơi vì hết nhiên liệu. (Ảnh: lv.dsns.gov.ua)

Chiếc máy bay vận tải An-12 của hàng hàng không Ukraine Aeroalliance, khi thực hiện chuyến bay được thuê theo hành trình Vigo (Tây Ban Nha) – Lviv (Ukraine), gặp nạn vào sáng 4/10, rơi xuống làng Sokolniki, vùng Lviv. Điểm máy bay rơi chỉ cách sân bay Lviv khoảng 1,5 km.

11

 Hiện trường vụ tai nạn máy bay Ukraine. (Ảnh: Facebook)

Tổng cộng, trên chiếc máy bay cất cánh từ thành phố Vigo của Tây Ban Nha có 7 thành viên phi hành đoàn và 1 người đi cùng với hàng hóa.

Theo thông tin ban đầu, Cơ quan tình huống khẩn cấp nhà nước Ukraine cho biết, 3 người chết trong vụ tai nạn, 5 người đã được bàn giao các lực lượng y tế.

Thứ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng của Ukraine, ông Yuriy Lavrenyuk, thông báo trên kênh truyền hình 112Ukraine, “2 kịch bản đang được xem xét – hết nhiên liệu hoặc lỗi phi công”. Đồng thời, ông cũng cho biết thêm rằng có một màn sương mù dày đặc trong khu vực tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Video: Máy bay Ukraine rơi vì hết nhiên liệu.

Kênh truyền hình 112Ukraine khẳng định rằng đó là một chuyến bay quân sự. Hãng hàng không Aeroalliance của Ukraine đang thực hiện vận chuyển hàng hóa theo đơn hàng của NATO. Tuy nhiên, chi tiết về những hàng hóa mà chiếc An-12 bị rơi này đã chở lại không được tiết lộ.

Văn Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin