• Zalo

Máy bay trễ chuyến, Messi mắng cả Liên đoàn

Thể thaoThứ Sáu, 24/06/2016 21:16:00 +07:00

Bực bội vì bị trễ chuyến bay đến địa điểm chơi trận chung kết Copa America, Messi gọi LĐBĐ Argentina (AFA) là "thảm hoạ".

Sau khi có trận bán kết tưng bừng đè bẹp Mỹ 4-0 vào thứ Ba, hôm qua (23/6), Leo Messi cùng đồng đội rời Houston để bay đến bang New Jersey, chuẩn bị tranh ngôi vị quán quân với Chile trên sân MetLife Stadium vào 26/6.

messi

 Messi khó chịu khi máy bay bị trễ giờ

Tuy nhiên, máy bay chở đội đã không thể cất cánh như thời gian dự kiến ban đầu. Bực bội vì phải chờ đợi, chàng đội trưởng của Albicelestes đã lên mạng xã hội công khai chỉ trích cơ quan đứng đầu bóng đá nước nhà.

"Một lần nữa lại phải chờ máy bay cất cánh. Lạy Chúa, AFA đúng là thảm hoạ".

Sau khi hay được sự chê trách của Messi, tổ chức này đã lên tiếng giải thích, sở dĩ máy bay bị trễ là tại... ông trời.

"LĐBĐ Agentina thông báo rằng chuyến bay chở ĐTQG đến New Jersey bị hoãn vì lý do thời tiết. Thêm nữa, AFA cũng xin thông báo, toàn bộ lịch trình di chuyển của đội là do phía BTC giải Copa America Centenario sắp xếp".

Hướng đến trận chung kết giải trên đất Mỹ, Messi cùng đồng đội có cơ hội lớn để phục thù Chile, đối thủ mà họ đã để thua trên loạt sút penalty may rủi ở cuộc chiến giành ngôi hồi năm ngoái.

Huyền thoạiDiego Maradona đã nhắn nhủ "sốc" với hậu duệ số 10 cùng Argentina phải giành chức vô địch, còn nếu không thì đừng về nước!

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !