Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn vì vỡ kính chắn gió, bẹp dúm mũi

(VTC News) - Chuyến bay 1889 của hãng hàng không Delta Airlines, Mỹ buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một cơn mưa đá lớn làm bẹp mũi máy bay và nứt kính chắn gió.

Đại diện hãng hàng không Delta cho biết máy bay gặp mưa đá khi bay qua một cơn bão, buộc phi công phải hạ cánh khẩn cấp ở Denver, theo CNN.
Mũi và kính chắn gió của máy bay hư hỏng nặng 

Mũi và kính chắn gió của máy bay hư hỏng nặng 

Mưa đá phá hỏng bộ phận phía trước của máy bay bao gồm cửa kính chắn gió, hệ thống định vị và phần mũi phi cơ.

Chiếc máy bay Airbus A320 đang trong hành trình từ Boston đến thành phố Salt Lake, Utah thì xảy ra sự việc buộc phi công phải cho máy bay hạ cánh khẩn ở Denver, người phát ngôn hãng Delta Liz Savadelis nói.

Phát ngôn viên sân bay quốc tế Denver Laura Coale cho biết một hành khách được đưa tới bệnh viện ngay sau khi máy bay hạ cánh vào lúc 8h42’ tối. Coale không tiết lộ lý do nhưng cho biết phi cơ đã gặp phải "sự cố nghiêm trọng”.
Hình ảnh phần mũi máy bay bẹp dúm 

Hình ảnh phần mũi máy bay bẹp dúm 

‘Tôi thường xuyên đi máy bay nhưng đó là 10 phút đáng sợ nhất trong đời tôi. Tôi nghĩ không biết mình đã nói với người thân là mình yêu quý họ chưa. Khi nhớ là mình đã làm việc đó rồi, tôi tự nhủ mọi chuyện sẽ ổn’, hành khách Robin Jones chia sẻ.

Ngay khi rời máy bay, các hành khách đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh chiếc máy bay bị nứt kính chắn gió và phần mũi hư hỏng nặng.

Hành khách được đưa lên chiếc máy bay khác để tiếp tục hành trình. Cục Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ cho biết sẽ điều tra vụ việc.

Minh Lý (Theo CNN)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh