Máy bay lao xuống nhà dân, 3 người thiệt mạng

Thế giớiThứ Bảy, 05/01/2013 07:41:00 +07:00

Một chiếc máy bay nhỏ hôm qua lao xuống một nhà dân làm ba người thiệt mạng, sau khi hạ cánh không thành công xuống sân bay ở Florida, Mỹ.

Một chiếc máy bay nhỏ hôm qua lao xuống một nhà dân làm ba người thiệt mạng, sau khi hạ cánh không thành công xuống sân bay ở Florida, Mỹ.

Theo Huffington Post, chiếc phi cơ Beechcraft BE35 đang trên đường đến Knoxville, bang Tennessee, thì gặp trục trặc về động cơ, đội tuần tra đường cao tốc Florida (FHP) cho hay.

Một chiếc máy bay nhỏ hôm qua lao xuống một nhà dân làm ba người thiệt mạng, sau khi hạ cánh không thành công xuống sân bay ở Florida, Mỹ. Các lính cứu hỏa tại hiện trường ngôi nhà đang bốc cháy vì bị máy bay đâm vào. Ảnh: cfnews13 

Phi công đã báo với các kiểm soát viên rằng động cơ bị rung lắc và có khói bốc ra từ máy bay, vốn đang di chuyển trong tình trạng thời tiết xấu. Ít phút sau đó, chiếc phi cơ lao xuống một ngôi nhà dân ở Bờ biển Palm, bang Florida lúc 14h02, giờ địa phương, khi chỉ cách sân bay hạt Flager vài km.

Cả ba thành viên phi hành đoàn đều thiệt mạng. Robert Ferrigno, một người sống trên con đường xảy ra vụ tai nạn, kể rằng ông nghe thấy tiếng va chạm mạnh. "Tôi nghe thấy tiếng 'put, put', rồi bỗng 'bùm' ", ông kể. "Tôi nhìn ra ngoài và thấy những cột khói bốc lên".

Ông Robert sau đó cùng một hàng xóm khác chạy đến hiện trường. Chủ căn nhà "xấu số" là Susan Crockett đã thoát ra khỏi nhà khi họ có mặt và thét lên rằng máy bay vừa đâm xuống nhà của bà. "Cả ngôi nhà bốc cháy, có những tiếng nổ bùm, bùm, bùm bên trong", người hàng xóm kể lại.

Ông cho hay đuôi máy bay vẫn nằm bên ngoài mái nhà của ngôi nhà một tầng. Bà Susan sau đó được đưa đến bệnh viện kiểm tra và được xác định không có vấn đề gì về sức khỏe. Các nhà chức trách hiện chưa thể xác định danh tính của nhóm phi hành đoàn trên máy bay. 

Phi công đã báo với các kiểm soát viên rằng động cơ bị rung lắc và có khói bốc ra từ máy bay, vốn đang di chuyển trong tình trạng thời tiết xấu.

Ít phút sau đó, chiếc phi cơ lao xuống một ngôi nhà dân ở Bờ biển Palm, bang Florida lúc 14h02, giờ địa phương, khi chỉ cách sân bay hạt Flager vài km. Cả ba thành viên phi hành đoàn đều thiệt mạng.

Các nhà chức trách hiện chưa thể xác định danh tính của nhóm phi hành đoàn trên máy bay.

Theo Vnexpress
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !