Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách liên tục...thả hơi

(VTC News) - Chuyến bay từ Dubai đến Amsterdam bất ngờ phải dừng tại Vienna vì hành khách nam lớn tuổi không ngừng “thả hơi” trên máy bay.

Theo Mirror, một chuyến bay từ Dubai đến Amsterdam phải hạ cánh ngoài kế hoạch tại Vienna vì một hành khách không ngừng “thả hơi” trong cabin. Lộn xộn bắt đầu diễn ra khi hai hành khách Hà Lan ngồi gần người đàn ông này. Họ phàn nàn với phi hành đoàn và một cuộc tranh cãi nổ ra.

Phi công sau đó quyết định phải hạ cánh khẩn cấp ở sân bay quốc tế Vienna, Áo. Cảnh sát cùng 4 chó nghiệp vụ đã đưa 4 người xuống khỏi máy bay.

May bay ha canh khan cap vi hanh khach lien tuc...tha hoi hinh anh 1

 Sự việc bắt đầu khi hành khách nam liên tục đánh hơi trên máy bay khiến hai người ngồi gần tức giận.

Cảnh sát xác nhận sự cố xoay quanh một hành khách gặp vấn đề về hơi trong bao tử nhưng không cố gắng kiềm chế khiến hai người đàn ông khác tức giận và gây gổ.

Dù vậy 2 chị em ngồi cùng hàng với người đàn ông kia cũng bị đưa xuống khỏi máy bay dù họ cho biết mình không làm gì sai.

Trong khi đó người phát ngôn hãng bay cho biết 2 chị em này cũng có lỗi khi có hành vi và lời nói không phù hợp.

Bốn hành khách bị đưa xuống khỏi máy bay do liên quan đến sự việc hy hữu cũng bị cấm bay sau đó.

“Khi hành khách cho thấy nguy cơ, họ (phi hành đoàn) sẽ lập tức can thiệp – người của chúng tôi được đào tạo nhu vậy. Họ biết rất rõ ranh giới ở đâu” – người phát ngôn nói.

Video: Thót tim xem vỏ động cơ máy bay rung bần bật giữa trời

 >>> Đọc thêm: Tìm thấy hơn 2.000 mảnh vỡ máy bay Nga

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU