Máy bay hạ cánh chệch đường băng, hàng chục người bị thương

Theo Bộ Giao thông Nhật Bản, ngày 14/4, ít nhất 23 người đã bị thương khi chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Asiana (Hàn Quốc) bị chệch khỏi đường băng khi hạ cánh xuống sân bay Hiroshima của Nhật Bản.

Theo bộ trên, chiếc máy bay chở 81 người, trong đó phi hành đoàn gồm 7 người. Đã có 23 người, trong đó ít nhất một người nước ngoài, bị thương nhẹ trong vụ tai nạn này.
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Daily Mail) 

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Daily Mail) 

Chiếc máy bay trên cất cánh từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) và đến sân bay Hiroshima vào 20 giờ (giờ địa phương). Chiếc máy bay có thể đã đâm vào một trạm viễn thông, cao 6,4 mét gần đường băng. 
Một nguồn tin khác cho biết phần cánh bên trái máy bay đã bị hư hại và khói bốc ra từ động cơ. Hành khách trên máy bay đã phải sử dụng cầu trượt để thoát ra. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.
Video: Máy bay bị sét đánh trúng khi vượt Đại Tây Dương
quocte/2015/04/12/Video-my-bay-b-st-nh-vt-i-ty-dng-1428825518.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Vụ việc diễn ra trong bối cảnh ngành hàng không thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Germanwings đâm vào dãy Alps ở Pháp hồi tháng trước khiến 150 người thiệt mạng.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN