Máy bay gặp nạn ở Nga: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng
  • Zalo

Máy bay gặp nạn ở Nga: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng

Thế giới Thứ Hai, 06/05/2019 23:29:00 +07:00

Cơ quan chức năng sở tại cần cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ trong trường hợp có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

Liên quan đến vụ việc máy bay Sukhoi Superjet SSJ-100 của hãng hàng không Aeroflot ngày 05/5 gặp nạn ở phía bắc thủ đô Matx cơva làm 41 người tử vong, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Nga liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu vụ việc và được biết đến nay chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

may-bya

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CNN) 

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Nga tiếp tục theo dõi vụ việc, giữ liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ trong trường hợp có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

Để nhận được sự hỗ trợ trong trường hợp cần trợ giúp, đề nghị công dân liên hệ theo số đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Nga: +79036821617 hoặc số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân là: +84981 848484.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Máy bay gặp nạn ở Nga: Chưa có thông tin người Việt bị ảnh hưởng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin