Máy bay chiến đấu F-16 mang vũ khí rơi ở Mỹ

(VTC News) - Máy bay chiến đấu F-16 mang vũ khí đâm xuống nhà kho gần căn cứ không quân March, California, gây ra một đám cháy nhỏ.

Phi công đẩy ghế thoát ra ngoài nhưng không rõ tình trạng của người này.

May bay chien dau F-16 mang vu khi roi o My hinh anh 1

(Ảnh: Reuters) 

Mặc dù các bức ảnh từ khu vực cho thấy một lỗ lớn trên nóc nhà kho, phát ngôn viên của ARB, Thiếu tá Perry Covington nói với KABC-TV rằng máy bay rơi ở cuối đường băng khi hạ cánh và không đâm vào bất kỳ tòa nhà nào.

May bay chien dau F-16 mang vu khi roi o My hinh anh 2

 (Ảnh: RT)

Các cảnh quay trên không từ phía trên nhà kho không cho thấy bất kỳ dấu vết nào của mảnh vỡ máy bay bên trong. Một mảnh của máy bay và một chiếc dù đã được nhìn thấy trên đường băng gần đó. Không có thương tích được báo cáo.

Các nhân viên cứu hỏa ở quận Riverside, phía đông Los Angeles, đã yêu cầu một đội phản ứng xử lý vật liệu nguy hiểm đến hiện trường do chiếc máy bay đã được nạp đạn và các thùng nhiên liệu phụ bên ngoài, theo KNBC-TV.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h45 chiều 16/5, giờ địa phương (5h45 ngày 17/5 giờ Việt Nam), đã gây ra một vụ hỏa hoạn không lớn lắm, báo cáo của tờ Los Angeles Times cho biết.

Chiếc F-16 thuộc 144th Fighter Wing, một đơn vị vệ binh không quân California ở Fresno.

Mỹ 'hô biến' F-16 thành Su-57 của Nga để làm gì?

Mỹ 'hô biến' F-16 thành Su-57 của Nga để làm gì?

Một chiếc chiến đấu cơ F-16C của Phi đội 64 không quân Mỹ đóng tại căn cứ không quân Nellis, Nevada sẽ được sơn lại trong lớp ngụy trang kỹ thuật số thành máy bay chiến đấu Su-57 của...
Mỹ điều tra khả năng Pakistan dùng F-16 chống lại Ấn Độ

Mỹ điều tra khả năng Pakistan dùng F-16 chống lại Ấn Độ

Mỹ hôm 3/3 tuyên bố đang "tìm kiếm thông tin" về việc Pakistan có sử dụng máy bay chiến đấu F-16 do Mỹ chế tạo để bắn hạ một chiếc máy bay chiến đấu của Ấn Độ hay không.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Chủ đề:

Máy bay

,

vũ khí

,

tai nạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU