• Zalo

Máy bay Ấn Độ chở 191 hành khách vỡ làm đôi, ít nhất 3 người chết

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 07/08/2020 22:47:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc máy bay của hàng hãng không Air India Express gặp nạn trong lúc chuẩn bị hạ cánh khiến ít nhất 3 người thiệt mạng.

*Tiếp tục cập nhật

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h38 tối 7/8 giữa lúc mưa lớn. Theo truyền thông địa phương, máy bay chở 191 hành khách của hãng hàng không Air India Express trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Calicut, bang Kerala, Ấn Độ. 

Báo cáo sơ bộ cho biết, chiếc máy bay bị vỡ làm đôi sau khi trượt khỏi đường băng. Phần trước của máy bay bị hư hại hoàn toàn. Chiếc phi cơ dường như đã hạ cánh xuống đường bay số 10 rồi tiếp tục lao tới cuối đường băng và rơi xuống một hẻm núi sâu 30 m trong thung lũng.

Theo Cơ quan quản lý hàng không dân dụng Ấn Độ, vào thời điểm xảy ra sự cố, tầm nhìn của sân bay khoảng 2.000 m và có mưa lớn.

Máy bay Ấn Độ chở 191 hành khách vỡ làm đôi, ít nhất 3 người chết - 1

Hình ảnh hiện trường máy bay vỡ tan.

CNN đưa tin có 3 người chết trong vụ tai nạn, bao gồm 1 phi công và 2 hành khách trong khi tờ Hindu Times nói có khoảng 40 hành khách bị thương. Truyền thông địa phương cho biết nhiều hành khách được nhập viện và rất may máy bay không bốc cháy.

Máy bay gặp nạn mang số hiệu AXB1344, loại Boeing 737, đang trong hành trình từ Dubai tới Calicut.

 

Song Hy (Nguồn: HT)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều