• Zalo

Máy bay AirAsia mất tích: Hé lộ quốc tịch hành khách

Thế giớiChủ Nhật, 28/12/2014 11:20:00 +07:00

Hãng tin Reuters dẫn nguồn truyền hình địa phương đăng tải danh sách quốc tịch những người có mặt trên chiến bay QZ 8501 vừa mất tích.

(VTC News) - Hãng tin Reuters dẫn nguồn truyền hình địa phương đăng tải danh sách quốc tịch những người có mặt trên chiến bay QZ 8501 vừa mất tích.

Theo thông tin của Reuters, trong số 155 người có mặt trên chiếc máy bay Arirbus A-320 mất tích của Air Asia có 149 người Indonesia, 3 người Hàn Quốc, 1 người Singapore, 1 người Anh và 1 người Malaysia.
Máy bay Aisrbus A-320 của hãng Air Asia
Máy bay Aisrbus A-320 của hãng Air Asia 
Giới chức Indonesia cho biết, cơ quan kiểm soát không lưu nước này đã mất liên lạc với máy bay của hãng AirAsia đang trên đường bay từ Indonesia đến Singapore.
Video: Singapore lên tiếng về máy bay chở hơn 150 người mất tích - Nguồn: VTV

Chuyến bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia được cho là đã mất tích. Đây là chiếc Airbus 320 chở hơn 150 hành khách. Vụ mất tích này khiến truyền thông Indonesia lo ngại nó sẽ có kịch bản giống vụ MH370 của hãng Malaysia Airlines cách đây 10 tháng.

Video tìm kiếm MH370 dưới biển

Cho tới nay, chiếc QZ8501 mất liên lạc suốt hơn một giờ đồng hồ. Trong thảm kịch MH370, máy bay cũng mất tích một giờ đồng hồ sau khi cất cánh và cho đến nay vẫn chưa được tìm thấy dù ngành hàng không thế giới đã huy động cuộc tìm kiếm lớn nhất và tốn kém nhất trong lịch sử.

Tùng Đinh
(Theo Reuters)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: