• Zalo

Máy bay A320 đâm xuống núi: Hãng Airbus lập ủy ban điều tra

Thế giới Thứ Tư, 25/03/2015 07:55:00 +07:00

Theo hãng thông tấn Nga TASS, tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tuyên bố bắt đầu điều tra riêng về vụ tai nạn máy bay A320.

Theo hãng thông tấn Nga TASS, tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tuyên bố bắt đầu điều tra riêng về vụ tai nạn máy bay A320.

Đại diện Airbus cho biết, Ủy ban khủng hoảng đã được thành lập tại trụ sở của nhà sản xuất ở thành phố Tulu. Nhiệm vụ của Ủy ban này là thu thập tất cả các thông tin về thảm họa vừa xảy ra với chiếc máy bay A320.

Trong khi đó, Ủy ban an toàn bay của Đức đã xác nhận chiếc máy bay gặp nạn thuộc sở hữu của công ty Germanwings. 
Hãng Airbus tuyên bố lập ủy ban điều tra riêng về vụ tai nạn 
Tuy nhiên, đại diện công ty này được truyền thông dẫn lời nói họ chỉ biết thông ti về vụ tai nạn qua báo chí và tại thời điểm đó “chưa sẵn sàng các nhận thông tin” về vụ tai nạn.

Theo TASS, Ủy ban châu Âu đã bày tỏ chia buồn với người thân của những người gặp nạn trong vụ rơi máy bay ở Pháp.

“Chúng tôi đã nhận được thông tin về thảm họa hàng không. Trong suy nghĩ của chúng tôi lúc này cũng giống như những người ruột thịt và người thân của tất cả những người đã thiệt mạng,” - Cao ủy EU về vấn đề giao thông vận tải Violetta Bluc phát biểu trước báo giới.

Chiếc máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Germanwings, chở theo 148 người đã bị rơi tại dãy núi Alps của Pháp khi đang trên đường từ Barcelona tới Dusseldorf.

Nguồn : Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin