Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Máy ảnh số cực đỉnh giá dưới 100 USD

(VTC News) - Bạn muốn sở hữu một chiếc máy ảnh kỹ thuật số có đủ dung lượng để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà không tốn nhiều tiền? Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn thỏa mãn ước muốn của  mình.

  » Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng
  » Top 3 máy ảnh kỹ thuật số “đỉnh” của Cannon

» Top 6 máy ảnh kỹ thuật số giá dưới 4 triệu đồng » Top 3 máy ảnh kỹ thuật số “đỉnh” của Cannon

1. Nikon Coolpix L22 12.1MP  với zoom quang học 3.6x và màn hình LCD 3 inch.

 

 


Với độ phân giải cao, hiệu quả - 12,0 megapixel, ống zoom 3.6x cùng với màn hình LCD 3 inch rất lớn và sáng, Coolpix L22 hứa hẹn sẽ cùng bạn lưu lại nhiều kỷ niệm trong cuộc sống. Hệ thống ổn định hình ảnh 3-way VR của Nikon tự động phát hiện chủ thể chuyển động và điều chỉnh tốc độ chụp đồng thời ISO để bù cho máy ảnh rung và giảm thiểu các hình ảnh mờ.  

Ngoài ra, Coolpix L22 có sẵn 2 pin loại AA – rất thuận tiện cho việc di chuyển trong những chuyến du lịch. Nikon Coolpix L22 có 4 màu cơ bản: đen, xanh, bạc và đỏ.

Giá tham khảo: 99 USD ( tương đương khoảng 1,9 triệu đồng)

2. Canon PowerShot A490 10 MP với zoom quang học 3.3x và màn hình LCD 2,5 inch.

 

 


Với hình dáng gọn và đường cong nhẹ nhàng, Canon PowerShot A49 tinh tếvới độ dày máy chỉ 1,2 inch. Những thao tác sử dụng đơn giản dễ dàng tạo sự tự tin cho những ai bắt đầu làm quen với máy ảnh và sẽ là người đồng hành tin cậy với những tín đồ khao khát phong cách và sự tiện lợi.

Độ phân giải 10,0-megapixel, zoom quang học 3.3x và màn hình LCD 2,5 inch làm cho dòng máy này dễ dàng nắm bắt được hành động với màu sắc rực rỡ cùng chi tiết sắc nét. Bên cạnh đó, Canon PowerShot A49 còn có nhiều sự lựa chọn cho phim AVI. PowerShot A490 có sẵn màu bạc kết hợp với màu đen.

Giá tham khảo: 84 USD (tương đương khoảng 1,6 triệu đồng)

3. Casio Exilim EX-Z29 10,1 MP với zoom quang học 3x và màn hình LCD 2,7 inch


 

 


Exilim có độ phân giải rất cao với 10 triệu điểm ảnh tối đa hóa sự rõ ràng, kết hợp với zoom quang học 3x giúp nắm bắt từng khoảnh khắc như cách bạn hình dung.

Ngoài ra, màn hình LCD rộng 2,7 inch của Exilim EX-Z29 mang lại độ tương phản và độ sáng cao đáng kinh ngạc, bạn có thể nhìn thấy các điểm trên tốt hơn bao giờ hết, từ mọi góc độ, ngay cả trong ánh sáng mặt trời.

Giá tham khảo: 79USD (tương đương khoảng 1,5 triệu đồng)

4. Kodak EasyShare M530 12MP với zoom quang học góc rộng 3x và màn hình LCD 2,7inchMáy ảnh kỹ thuật số M530 giúp chia sẻ hình ảnh dễ dàng, rất phù hợp với người mới chụp ảnh.

Dòng M530 này có độ phân giải 12 megapixel, ống kính zoom quang học 3x và một màn hình LCD 2,7 inch, có thể quay video chất lượng VGA với 30 hình mỗi giây. Dòng máy này có 4 màu cơ bản xanh nước biển, than, xanh lá cây và đỏ. Mỗi màu lại kết hợp với màu đen, khoảng 1/3 phía trước máy.

Nút Share của Kodak cho phép bạn ngay lập tức đưa hình ảnh lên YouTube, Facebook, Flickr, Kodak Gallery và các trang web khác.

Giá tham khảo: 99,99 USD (tương đương khoảng 1,9 triệu đồng).

Lê Linh (theo Computerriver).

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN