• Zalo

Máy ảnh không gương có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới có gì đặc biệt?

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 16/03/2019 16:34:00 +07:00

Máy ảnh không gương lật α6400 mới ra mắt của Sony có khả năng lấy nét theo ánh mắt thời gian thực và tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới.

Sony Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật mới α6400 (ILCE-6400), mang các công nghệ tiên tiến nhất trên máy ảnh không gương lật cảm biến full-frame của Sony vào trong một chiếc máy APS-C nhỏ gọn.

Dòng máy mới sở hữu tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới khi chỉ cần 0,02 giây, đồng thời trình làng một loạt những tính năng tiên tiến mới như lấy nét theo ánh mắt thời gian thực và lấy nét liên tục thời gian.

Trong tất cả các chế độ lấy nét tự động, máy ảnh giờ đây có thể tự động phát hiện ánh mắt của chủ thể và kích hoạt chế độ Eye AF khi nhấp nhẹ phím chụp, người chụp có thể lựa chọn mắt phải hoặc mắt trái của chủ thể làm điểm lấy nét.

mayanh

 Sony Việt Nam cho ra mắt dòng máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới.

Công nghệ mới này sẽ trả tự do và giúp nhiếp ảnh gia chỉ cần tập trung vào bố cục khung hình với niềm tin hệ thống lấy nét sẽ đảm bảo ánh mắt của chủ thể luôn sắc nét.

Về mặt tốc độ chụp tổng thể, máy ảnh mới của Sony có thể đạt đến 11 khung hình/giây với đầy đủ tính năng lấy nét, đo sáng tự động khi sử dụng màn trập cơ học, và tới 8 khung hình/giây với tính năng lấy nét, đo sáng tự động ở chế độ chụp im lặng.

Ngoài ra, Sony α6400 còn có khả năng quay video 4K, màn hình cảm ứng lật 180 độ,…

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều