Mẫu xe nhỏ bán chạy nhất Việt Nam ra bản mới, tăng ưu đãi


(VTC News) – Mẫu xe nhỏ bán chạy nhất của Thaco – Kia Morning phiên bản động cơ 1.0L MT sử dụng chung động cơ của Hyundai vừa được tung ra thị trường với giá bán 324 triệu đồng.

Điểm nhấn quan trọng nhất của Kia Morning mới về mặt kỹ thuật là xe được trang bị động cơ 1,0 lít, dùng chung động cơ với Hyundai i10 do cùng tập đoàn Hyundai – Kia. Như vậy, với việc ra mắt phiên bản mới nhất này, dòng xe Kia Morning hiện nay đã có 7 phiên bản lựa chọn, phù hợp nhiều đối tượng ưa thích sở hữu xe nhỏ, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và giá hấp dẫn.
Kia Morning phiên bản động cơ 1.0L MT có giá bán 324 triệu đồng. 

Kia Morning phiên bản động cơ 1.0L MT có giá bán 324 triệu đồng. 


Xét từ khía cạnh thị trường và người tiêu dung, sự khác biệt về trang bị kỹ thuật đã giúp Morning đặc biệt hấp dẫn với mức giá sau thuế chỉ 324 triệu đồng, mức cạnh tranh hàng đầu trong phân khúc.

Ngoài ra, từ 1 – 31/12/2014, Thaco Kia triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, lên đến 50 triệu đồng.

Theo số liệu thống kê mới nhất, trong tháng 11 vừa qua, Thaco Kia bán ra được 1.047 chiếc xe Kia các loại, trong đó 3 mẫu Kia K3, Kia Morning và Kia New Sorento vẫn là những mẫu xe Kia bán chạy nhất.

Kia Morning vẫn là mẫu xe Kia nhỏ gọn được ưa chuộng nhất với doanh số bán tháng 11 đạt 432 chiếc. Chỉ mới ra mắt được khoảng 2 tuần nhưng Morning Si 2015 đã nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường với doanh số bán gần 90 xe, chưa kể hơn 300 đơn đặt hàng đang chờ nhận xe. Với việc giới thiệu thêm phiên bản động cơ 1.0 lít với giá bán hấp dẫn nhất hiện nay  và tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe nhỏ tiết kiệm nhiên liệu.


Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN