• Zalo

Mẫu xe nào được dân Việt ‘ngóng’ nhất năm Quý Tỵ?

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 10/02/2013 06:24:00 +07:00

(VTC News) – Toyota Corolla Altis thế hệ mới, Chevrolet Colorado, Mini Cooper… những “lính mới” đáng chú ý nhất dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam năm 2013.

(VTC News) – Toyota Corolla Altis thế hệ mới, Chevrolet Colorado, Mini Cooper… những “lính mới” đáng chú ý nhất dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2013.

Dù được dự đoán là chưa thể thoát khỏi tình trạng suy giảm của năm 2012, thị trường ô tô Việt Nam vẫn sẽ có cơ hội chào đón nhiều dòng xe mới trong năm 2013. Hãy cùng VTC News điểm những cái tên được mong đợi nhất trong năm Quý Tỵ:

Toyota Corolla Altis

Là dòng xe bán chạy thứ 2 trên thị trường xe “nội” nhưng Corolla Altis đã gần đi hết vòng đời sản phẩm và bắt đầu trở nên lạc hậu so với các đối thủ. Theo lộ trình, dòng xe này sẽ sớm có phiên bản mới trong năm 2013.

Toyota Corolla thế hệ mới có thể strình làng tại triển lãm New York diễn ra vào tháng 4 tới. 
Những hình ảnh và thông tin đầu tiên về Altis thế hệ mới đã được bật mí trên thế giới. Dòng xe này được cho là sẽ chính thức trình làng tại triển lãm New York diễn ra vào tháng 4 tới hoặc triển lãm Geneva sẽ khai màn trong tháng 3.

Sau khi trình làng trên thế giới, Corolla Altis được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại Việt Nam cuối năm 2013 hoặc đầu năm 2014

Chevrolet Colorado

Những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Chevrolet Colorado tại Việt Nam đã rò rỉ trong tháng 2/2013. Nhiều khả năng xe sẽ sớm trình làng trong quý II để gia nhập vào thị trường xe bán tải vốn đang rất sôi động với những cái tên như Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Toyota Tundra hay Ford Ranger.

Colorado sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về nước 
Theo một số nguồn tin Colorado sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về nước trước khi chính thức được lắp ráp.


Mazda6

Chỉ một thời gian ngắn sau khi trình làng trên thế giới, Mazda6 đã về Việt Nam. Đây là một trong những dòng xe ra mắt sớm và gây ấn tượng nhất trong năm 2013. Mazda6 sở hữu thiết kế bắt mắt, hiện đại và khả năng vận hành rất ấn tượng.

Mazda6 là một trong những dòng xe mới và đáng chú ý nhất năm 2013. 

Sự xuất hiện của Mazda6 cũng sẽ khiến thị trường sedan hạng trung cao cấp trở nên sôi động hơn và ít nhiều đe dọa ngôi vương của Toyota Camry.


Mini Cooper

Thời gian lộ diện của Mini Cooper thế hệ mới chưa được tiết lộ nhưng khả năng thương hiệu Mini chính thức gia nhập Việt Nam hiện đã được nhà phân phối Euro Auto xác nhận.

Mini Cooper Countryman bản 2013. 
Theo dự kiến, thương hiệu này sẽ về Việt Nam trong quý II năm 2013 và cùng với đó chắc chắn là sự xuất hiện của mẫu xe đại diện xuất sắc nhất là Mini Cooper phiên bản 2013.


Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !