• Zalo

Mẫu xe lạ lẫm gây tò mò Vespa Segway có giá gần 4.000 USD

Ôtô - Xe máyThứ Năm, 27/08/2015 07:34:00 +07:00

Đầu Vespa kết hợp chân Segway, ý tưởng kết hợp vô cùng táo bạo của nhóm thiết kế hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha liệu có đủ lôi cuốn khách hàng.

(VTC News) - Đầu Vespa kết hợp chân Segway, ý tưởng kết hợp vô cùng táo bạo của nhóm thiết kế hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha liệu có đủ lôi cuốn khách hàng.

Ngay tên gọi của chiếc xe đã nói lên nhiều điều về nó, một chiếc xe cá nhân có thiết kế thừa hưởng những nét đặc trưng từ dòng xe Vespa nổi danh của Piaggio.


Vespa Segway là sản phẩm của hãng Bel & Bel đến từ Tây Ban Nha, hãng Bel & Bel muốn kết hợp sự tiện dụng, tính kinh tế và đặc điểm thú vị của xe thăng bằng Segway với những đường nét cổ điển nhưng vẫn luôn hấp dẫn qua thời gian mà dòng Vespa mang đến cho người tiêu dùng.

 
Theo hãng Bel & Bel, xe Vespa Segway được sản xuất theo phương pháp thủ công hoàn toàn.
Thông số kỹ thuật của chiếc Segway không bị thay đổi nhưng thiết kế của nó đã khác hoàn toàn, nó mang kiểu dáng của một chiếc Vespa ở cụm đầu, yếm xe.


Segway nguyên bản chỉ có tay lái khá đơn giản nhưng Vespa Segway có hẳn phần yếm trước xe che chắn phần chân của người lái, ngoài ra xe hai bánh có khả năng giữ thăng bằng này còn có đèn pha để dễ dàng di chuyển vào ban đêm.

Ngoài đèn thì chiếc xe độc đáo này còn có một gương chiếu hậu gắn phía dưới yếm xe để quan sát những xe di chuyển phía sau xe.


Điểm nhấn đặc biệt của xe tự cân bằng Vespa Segway là trọng tải 180 kg và khả năng leo dốc nghiêng 30 độ. Xe được trang bị cặp môtơ điện có công suất 1,34 mã lực.

Nhờ đó, xe tự cân bằng Vespa Segway có thể hoàn thành quãng đường 30-35 km sau mỗi lần nạp điện và đạt vận tốc tối đa 20 km/h.

Tạm thời, vẫn chưa biết người tiêu dùng sẽ phản ứng thế nào với mẫu xe tự cân bằng Vespa Segway độc đáo. Chỉ biết, giá bán xe không hề thấp, lên đến 2.899 Euro, tương đương 3.925 USD (khoảng 90 triệu đồng).

» Siêu xe 3,4 triệu USD Lykan Hypersport lần đầu tiên tới Mỹ
» Siêu xe Lada Raven đầu tiên của Nga sắp lăn bánh trên đường
» Tỷ phú ra tranh cử Tổng thống Mỹ đang sở hữu những siêu xe nào?


An Trần (theo autoevolution)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !